Genshin Impact tổ chức giải đấu pvp độc lạ với phong cách Esports

Ai rồi cũng tiến hóa thành Esports mà thôi và Genshin Impact cũng không phải ngoại lệ khi nhà phát triển vừa tổ chức một giải đấu pvp độc lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Ai rồi cũng tiến hóa thành Esports mà thôi và Genshin Impact cũng không phải ngoại lệ khi nhà phát triển vừa tổ chức một giải đấu pvp độc lạ.

Genshin Impact là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng nhất hiện nay trên nền tảng PC-Console và Mobile. Tuy nhiên dường như nhà phát triển vẫn chưa muốn dừng lại ở đó khi mới đây Genshin Impact đang dần dần lấn sân sang thị trường Esports màu mỡ.

Genshin Impact tổ chức giải đấu pvp độc lạ với phong cách Esports 0

Cụ thể thì nhằm mở rộng và kết nối cộng đồng, nhà phát triển Mihoyo đã tổ chức một cuộc thi giao lưu giữa các streamer ở Trung Quốc. Thể lệ thi đấu khá đơn giản khi 2 đội streamer sẽ phải thi xem bên nào hoàn thành được La Hoàn Thâm Cảnh trong thời gian ngắn nhất và nhiều sao nhất. Tuy nhiên bên cạnh việc phô diễn kỹ năng thì nhà phát triển cũng đồng thời thêm vào tính năng cấm chọn y như một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Genshin Impact tổ chức giải đấu pvp độc lạ với phong cách Esports 1

Qua đó các streamer sẽ thi đấu bằng tài khoản Mihoyo cung cấp và sở hữu tất cả nhân vật nhưng chỉ giới hạn ở cung mệnh 2. Và cùng với việc cấm chọn, những hỗ trợ khá mạnh ở giai đoạn hiện tại như Bennet, Kazuha, Sara… lần lượt bị loại bỏ và game thủ sẽ phải suy nghĩ đến cách ghép team mới lạ sáng tạo hơn để vượt ải La Hoàn trong thời gian nhanh nhất.

Genshin Impact tổ chức giải đấu pvp độc lạ với phong cách Esports 2

Mặc dù trước đó Mihoyo đã từng tuyên bố Genshin Impact sẽ là tựa game dành cho tất cả mọi người và nói không với PvP. Tuy nhiên cùng với việc tổ chức cuộc thi tranh tài này, phải chăng Mihoyo đang thăm dò và ngầm bật đèn xanh cho các chế độ PvP và Esports trong tương lai?

Genshin Impact tổ chức giải đấu pvp độc lạ với phong cách Esports 3

Game thủ nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn tại đây.

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp