Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn

Genshin Impact mang đến sự kiện "Core of the Apparatus", tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2022 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact mang đến sự kiện “Core of the Apparatus”, tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng.

Genshin Impact sẽ sớm khởi động sự kiện Core of the Apparatus. Sự kiện Core of the Apparatus sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 và kết thúc vào ngày 11 tháng 7 năm 2022, nơi người chơi có thể tự do chế tạo robot trong game dễ dàng.

Bertrand, một thợ làm bánh mì cơ khí Fontaine ở Inazuma, đã làm việc chăm chỉ cả năm. Sự kiện này sẽ cho phép người chơi giúp Bertrand thu thập nguyên liệu và chế tạo sản phẩm thử nghiệm để lấy phiếu đổi quà. Có một số thử thách mà họ cần phải hoàn thành trước để nhận đủ phiếu thưởng. Người chơi sẽ có thể kiếm được một số primogem, Hero’s Wit, nguyên liệu thăng thiên vũ khí, Mora và các phần thưởng khác.

Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn 0

Sự kiện này dành cho những nhà thám hiểm có cấp độ 30 trở lên, những người đã hoàn thành nhiệm vụ “Kế hoạch trốn thoát của Ritou”, là một phần của nhiệm vụ mạo hiểm “Chương II: Act 1 – Vị thần bất động và Euthymi vĩnh cửu” và nhiệm vụ thế giới “Lá thư của Chisato”.

Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn 1

Để chế tác đồ chơi robot trong game, người chơi sẽ cần có công cụ thực hiện và hoàn thành với ba quy trình nhất định đó là thu thập nguyên liệu, nạp nguyên tố và kích hoạt Core. Sau khi nhận được các nguyên liệu cần thiết, thanh tiến trình của người thu thập nguyên liệu sẽ tăng lên cho đến khi đạt 100%.

Có thể xem thêm: Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển

Bước đầu tiên trong việc tạo ra các vật phẩm trang trí cho mình, người chơi phải hoàn thành ba quy trình. Thiết kế và chuyển động của robot được quyết định bởi ba quá trình này. Có khả năng người chơi sẽ tạo ra một mô hình ngẫu nhiên hoặc một món đồ trang trí rô bốt đặc biệt có thể thực hiện tất cả các chuyển động.

Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn 2

Người chơi nên chế tạo các robot với kiểu dáng khác nhau và nhận các phiếu đổi quà. Sau đó, những phiếu thưởng này có thể được trao đổi với Bertrand để lấy đồ nội thất robot có kiểu dáng và chuyển động tương ứng. Nhờ đó mà giúp bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game.

Genshin Impact tha hồ chế tạo đồ nội thất robot trong nhà của chính bạn 3

Với rất nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng, người chơi sẽ muốn tận dụng mọi thứ mà sự kiện mang lại. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí nội thất Robot hay tò mò về cách chế tạo những vật phẩm này theo mong muốn thì đây vẫn là một sự kiện không nên bỏ lỡ.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên