Genshin Impact sẽ cập nhật thời trang biển ở phiên bản 1.6

Ngoài những trang phục mặc định ra, ở phiên bản 1.6 game thủ sẽ dễ dàng chìm vào không khí tiệc bãi biển với loạt trang phục áo tắm mới.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Ngoài những trang phục mặc định ra, ở phiên bản 1.6 game thủ sẽ dễ dàng chìm vào không khí tiệc bãi biển với loạt trang phục áo tắm mới.

Mặc dù phiên bản 1.5 chưa đi được một nửa chặng đường, tuy nhiên theo thông tin được hé lộ từ đội ngũ leaker thì phiên bản 1.6 sắp tới của Genshin Impact sẽ là phiên bản đầu tiên giới thiệu tính năng trang phục. Đồng thời khuấy đảo mùa hè sôi động với bộ thời trang biển cùng hàng loạt trang phục áo tắm mát mẻ dành cho cánh mày râu fan cuồng Genshin Impact.

Genshin Impact sẽ cập nhật thời trang biển ở phiên bản 1.6 0
Trang phục Barbara mùa hè nóng bỏng

Cụ thể thì những leaker cho hay miHoYo sẽ phát hành những trang phục đầu tiên của Kỵ Sỹ Bồ Công Anh Jean và Nàng Thơ Idol Babara ở một sự kiện đặc biệt của phiên bản 1.6. Đây cũng là tiền đề cho hàng loạt những bộ trang phục hoành tráng hơn của các nhân vật ở Liyue hoặc Inazuma trong tương lai. Đặc biệt sau khi dính vào lùm xùm về nhân vật và trang phục sexy thì trang phục áo tắm của máy chủ Trung Quốc sẽ được thiết kế kín đáo hơn cũng như khác biệt hoàn toàn so với game thủ quốc tế.

Genshin Impact sẽ cập nhật thời trang biển ở phiên bản 1.6 1
Jean mùa hè bản quốc tế
Genshin Impact sẽ cập nhật thời trang biển ở phiên bản 1.6 2
Jean bản nội địa Trung Quốc sẽ “kín” hơn

Ngoài ra đội ngũ leaker cũng đồng thời đem tới một thông tin khá thú vị dành cho game thủ đang ngóng trông vùng đất mới Inazuma. Có thể sẽ có một nhân vật xuất thân từ Inazuma ra mắt trong phiên bản 1.6. Tuy nhiên khả năng cao 1.6 vẫn còn quá sớm để Ayaka xuất hiện, do đó có thể game thủ sẽ tiếp cận trước với Kazuha (đơn kiếm hệ Phong) hoặc Yumiya ( thương hệ Hỏa).

Genshin Impact sẽ cập nhật thời trang biển ở phiên bản 1.6 3

Lôi Quốc Inazuma hiện tại đang bế quan tỏa cảng và biết đâu chính cuộc gặp mặt với một người dân Lôi Quốc này sẽ mở khóa nút thắt giúp game thủ dễ dàng tiếp cận hơn với Shogun và vương quốc bí ẩn này.

Game thủ yêu thích Genshin Impact có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại dây:

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA