Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile

Không chỉ có hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa, Genshin Impact còn là một thế giới mở rộng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy lạc lối.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Không chỉ có hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa, Genshin Impact Mobile còn là một thế giới mở rộng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy lạc lối.

Là một tựa game nhập vai thế giới mở, Genshin Impact đã tạo ra một vùng đất Teyvat thỏa sức cho người chơi khám phá. Thậm chí đôi lúc người chơi còn gặp phải tình huống bị lạc đường hoặc bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu hay nên làm những việc gì trong một thế giới rộng lớn thế này!

Trong trường hợp này, bạn không cần quá lo lắng, hệ thống bản đồ và bản đồ nhỏ sẽ là người dẫn đường đắc lực. Chúng không chỉ giúp bạn xác định vị trí các mốc cần quan tâm mà còn cho thấy các điểm dịch chuyển tức thời giữa các điểm mà bạn tham chiếu.

Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile 0

Theo đó việc đọc bản đồ là vô cùng quan trọng trong game Genshin Impact. Khi đã quen thuộc bạn sẽ thấy công việc này cũng cực kỳ đơn giản. Cụ thể ở góc dưới bên trái bản đồ, bạn sẽ nhìn thấy tên của địa điểm cũng như cấp độ bức tượng nữ thần của khu vực. Dòng phía dưới còn hiển thị cả tỉ lệ phần trăm tiến độ khám phá những tiểu vùng cụ thể.

Đi vào khu vực thành phố, trên bản đồ sẽ hiển thị các biểu tượng Nhà Thờ, Hội Thám Hiểm cũng như các cửa hàng có trong đó. Ngoài ra người chơi cũng dễ dàng nhìn thấy các điểm dấu chấm than đánh dấu vị trí có thể nhận nhiệm vụ.

Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile 1

Trong khi đó, những biểu tượng viên kim cương trải khắp bản đồ là vị trí của các hầm ngục và chỉ những hầm ngục đã được mở khóa mới được hiển thị trên bản đồ. Đặc biệt có một vòng tròn màu tím chính là vị trí của cổng thời gian rạn nứt nơi có thể đưa người chơi tới một hòn đảo nào đó.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần quan tâm các điểm mốc gồm các điểm tham chiếu có màu xanh là đã được kích hoạt và điểm có màu xám thì chưa được kích hoạt. Muốn kích hoạt thì người chơi phải tương tác với điểm tham chiếu đó.

Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact Mobile xóa bỏ mọi hiểu lầm của game thủ sau đợt thử nghiệm nội bộ

Tiếp theo là các quả cầu tượng trưng cho tượng nữ thần. Chúng có thể làm điểm dịch chuyển tức thời và cũng sẽ có màu xám nếu bạn chưa tương tác kích hoạt. Và đừng quên kích hoạt bức tượng nữ thần của một khu vực để xóa tan sương mù bao phủ bản đồ.

Chưa kể đến, tượng nữ thần còn có những công dụng quan trọng khác như cho phép thay đổi 4 thành viên trong tố đội, hồi phục lại máu và mana cho nhân vật của bạn (theo thời gian thực).

Các bức tượng nữ thần có thể được nâng cấp lên cấp 10. Mỗi lần tăng cường sẽ nâng cao sức chịu đựng tối đa, nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm phiêu lưu lâu hơn, có thể trèo tường cao hơn và băng qua những hồ dài hơn.

Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile 3

Không thể không nhắc đến chính là hệ thống thời gian chân thực, sống động tạo nên một thế giới Genshin Impact gần gũi như cuộc sống. Trong game thời gian trong trò chơi sẽ trôi qua theo thời gian thực. Ngày được chia thành 4 thời điểm chung trong ngày: Ban ngày, giữa trưa, hoàng hôn và đêm.

Tạo sự phấn khích hơn khi người chơi có thể điều chỉnh thời gian di chuyển nhanh đến mốc thời gian nhất định trong ngày. Nhờ đó, khi làm nhiệm vụ cốt truyện, bạn có thể điều chỉnh thời gian để tiếp tục thực hiện phần câu chuyện chính chỉ diễn ra vào những thời điểm nhất định trong ngày.

Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile 4

Cũng có một số thứ khác chỉ có sẵn tại một số thời điểm nhất định, ví dụ cổng thông tin về Cape Oath chỉ hoạt động trong thời gian mặt trời mọc và giữa trưa; Các NPC thay đổi vị trí và một số NPC nắm giữ nhiệm vụ xuất hiện ở những thời điểm khác nhau. Việc điều chỉnh thời gian trong ngày cũng giúp ích cho một số sự kiện thế giới mở.

Game mobile Genshin Impact còn khiến người chơi cảm thấy như được quay lại thời điểm các game PC tự tìm đường thông qua bản đồ giúp kích thích sự tương tác và mong muốn được phám phá nhiều hơn. Đồng thời thêm vào hệ thống ngày đêm có thể thay đổi linh hoạt gia tăng sự hứng thú cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khám phá vùng đất Teyvat bất cứ lúc nào.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap