Genshin Impact kỷ niệm hai năm ra mắt bằng phim tài liệu với nhiều cảm xúc

Genshin Impact đã xuất hiện được hơn hai năm và Hoyoverse đã phục vụ người chơi với vô số bản cập nhật có các nhân vật mới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2022 Tin game

Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và được xuất bản lần đầu vào năm 2020. Genshin Impact là tựa game mới được miHoYo phát triển tiếp nối sau series Honkai Impact.

Genshin Impact đã xuất hiện được hơn hai năm và Hoyoverse đã phục vụ người chơi với vô số bản cập nhật có các nhân vật mới, khu vực mới, nhiệm vụ và một câu chuyện ngày càng mở rộng. Các bản cập nhật gần đây đã chứng kiến sự bổ sung của yếu tố Dendro, khu vực Sumeru và một nhóm các anh hùng mới.

Genshin Impact kỷ niệm hai năm ra mắt bằng phim tài liệu với nhiều cảm xúc 0

Vào ngày 2 tháng 10, Hoyoverse cũng tổ chức buổi hòa nhạc Genshin 2022, được gọi là Giai điệu của hành trình bất tận, nơi HOYO-MiX hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng Shiro Sagisu và Dàn nhạc thính phòng Hollywood. Sự kiện này dựa trên bối cảnh âm nhạc tuyệt đẹp của Teyvat.

Genshin Impact kỷ niệm hai năm ra mắt bằng phim tài liệu với nhiều cảm xúc 1

Các lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra vì hôm nay Hoyoverse cũng đã phát hành một bộ phim tài liệu về câu chuyện Genshin Impact mới để kỷ niệm tất cả những gì đã diễn ra trong hai năm qua. Đó là một video dài năm phút bao gồm tất cả các cuộc gặp gỡ đáng nhớ mà người hâm mộ và người chơi đã trải qua trong và ngoài trò chơi.

Genshin Impact kỷ niệm hai năm ra mắt bằng phim tài liệu với nhiều cảm xúc 2

Một tháng trước, các nhà phát triển đã bắt đầu chiến dịch #EndlessJourney trên diễn đàn cộng đồng trò chơi HoYoLAB, nơi người chơi đã gửi hơn 150.000 câu chuyện về Genshin Impact trong vài tuần qua. Từ đây, một số đã được chọn và thêm thẳng vào phim tài liệu, trong khi nhiều người khác được giới thiệu ở các địa điểm mang tính biểu tượng và trên các banner ngoài trời.

Genshin Impact kỷ niệm hai năm ra mắt bằng phim tài liệu với nhiều cảm xúc 3

Một số khoảnh khắc này cũng đã được trưng bày tại Lễ hội Sông Hàn và rất nhiều triển lãm khác. Khi chúng ta bước sang năm thứ ba, người chơi có thể mong đợi cam kết tương tự từ Hoyoverse khi ngày càng có nhiều bản cập nhật phát hành theo thời gian. Phiên bản 3.1 đã hoạt động và rất nhiều sự kiện sẽ đến chỉ trong giai đoạn đầu của bản cập nhật này.

Khám phá Teyvat bằng cách tải xuống Genshin Impact ngay bây giờ miễn phí và kỷ niệm hai năm trò chơi.

Link game: AndroidiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản