Genshin Impact khiến người hâm mộ háo hức chân tướng hội đồng Fatui

Genshin Impact bất ngờ tiết lộ chân tướng của mười một thành viên hội đồng quan pháp chính Fatui, hiện đang được quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2022 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact bất ngờ tiết lộ chân tướng của mười một thành viên hội đồng quan pháp chính Fatui, hiện đang được cộng đồng người hâm mộ rất quan tâm.

Các nhà phát triển tại miHoYo tiếp tục mở rộng game nhập vai hành động Genshin Impact với các bản cập nhật nội dung, nhân vật, sự kiện mới và hơn thế nữa. Một đoạn trailer mới đây của Genshin Impact tiết lộ mười một thành viên của Fatui khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, dẫn đến một video Genshin mới được yêu thích nhất trên YouTube.

Genshin Impact khiến người hâm mộ háo hức chân tướng hội đồng Fatui 0

Đoạn trailer về chương truyện mới mang tên Teyvat Chapter Interlude của Genshin Impact trên YouTube đã thu được hơn 632.000 lượt thích. Genshin Impact được quan tâm vì thường hay tung thông tin bản cập nhật nhân vật, nội dung mới, kỹ năng trang bị,… cùng với các video tương tự tiếp cận những người chơi chuyên quan tâm đến mặt cốt truyện. Tuy nhiên gần đây rất nhiền thông tin trong nội bộ bị rò rỉ ra ngoài đến từ cốt truyện của Genshin Impact do miHoYo đảm nhận.

Genshin Impact khiến người hâm mộ háo hức chân tướng hội đồng Fatui 1

Chi tiết cốt truyện của Teyvat Chapter Interlude của Genshin Impact đã thu hút một số người hâm mộ đến với video YouTube, nhưng việc tiết lộ Fatui đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện của game. Fatui từ lâu đã được ám chỉ ở các khu vực Genshin Impact như Inazuma, Mondstadt và Liyue, nhưng cho đến khi phát hành đoạn trailer Genshin Impact này, các thành viên vẫn chưa được xác nhận ngoài Tsaritsa. Mặc dù đội ngũ phát triển đã làm việc trong âm thầm để giấu kín phần nội dung này kể từ khi trò chơi ra mắt, Fatui đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều khoảnh khắc dẫn đến tiết lộ video Interlude.

Video được nhiều người yêu thích trên YouTube bắt đầu với cảnh Fatui đến cùng nhau để thương tiếc cho sự mất mát của nhân vật Genshin Impact La Signora, người từng là thành viên của nhóm trước khi bị Genshin Traveller đánh bại và sau đó bị hành quyết. Các nhân vật được thể hiện tại cuộc họp Fatui này bao gồm những gương mặt được mong đợi như Capitano, Pierro và Pulcinella.

Genshin Impact khiến người hâm mộ háo hức chân tướng hội đồng Fatui 2

Đoạn video kết thúc bằng cách nói về Il Dottore khi anh ta nhếch mép cười trong khi đốt cháy một cái cây lớn giống như Dragon-Queller ở Nantianmen. Cuộc gặp gỡ của Fatui trong video Genshin Impact này được cho là một giấc mơ của Collei, điều này có thể gợi ý rằng nhân vật có thể chơi được trêu chọc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc lộ diện các thành viên trong nhóm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Puzzle Breakers – Tham gia các trận chiến PvP thời gian thực huyền thoại

Nhiều người hâm mộ miHoYo đang cực kỳ thổi phồng trò chơi khi hội đồng quan pháp chính Fatui đã được tiết lộ và điều này có thể được nhìn thấy trên tất cả các kênh xã hội Genshin ngoài Reddit.

Genshin Impact khiến người hâm mộ háo hức chân tướng hội đồng Fatui 3

Mặc dù một số người chơi Genshin Impact đang tranh luận những chi tiết bên trong đoạn phim bí mật vừa qua, những người khác đã khen ngợi chi tiết cốt truyện mới mẻ đầy hấp dẫn này. Một số người hâm mộ Genshin Impact trả lời bài đăng rằng việc phát hành video Interlude đã làm mới sự quan tâm của họ đối với trò chơi miHoYo. Genshin Impact hiện có sẵn cho thiết bị di động, PC, PS4 và PS5.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản