Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code

Không chỉ nhá hàng Xiao, Genshin Impact còn đem đến hàng loạt thay đổi về lối chơi cũng như nhá hàng sự kiện và boss mới ở phiên bản 1.3.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Không chỉ nhá hàng Xiao, Genshin Impact còn đem đến hàng loạt thay đổi về lối chơi cũng như nhá hàng sự kiện và boss mới ở phiên bản 1.3.

Tiếp nối thành công của việc ra mắt Long Tích Tuyết Sơn và 2 nhân vật mới là Albertdo và Ganyu, Genshin Impact lại khiến cộng đồng háo hức hơn bao giờ hết sau buổi live stream giới thiệu phiên bản 1.3 mang tên “Lantern Rite” cùng sự xuất hiện của Hàng Ma Đại Thánh Xiao và hàng loạt thay đổi thú vị. Hãy cùng 2game điểm qua những nội dung thú vị mà Genshin Impact chuẩn bị đem đến cho game thủ ở bản cập nhật 1.3 nhé.

Ra mắt Xiao

Hàng Ma Đại Thánh Xiao chính là tâm điểm của phiên bản 1.3, thậm chí banner Xiao cũng là nội dung đầu tiên mà game thủ nhận được ngay khi cập nhật phiên bản 1.3 vào ngày 3-2-2021.

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 0

Đặc biệt không chỉ được dùng thử Xiao để lấy Nguyên Thạch, game thủ còn có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc sức mạnh thông qua chuỗi nhiệm vụ chính của Xiao. Đây cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng đi cùng chuỗi sự kiện Lanterrn Rite.

Lì xì đầu năm và tặng miễn phí nhân vật 4 sao ở Liyue

Bên cạnh việc ra mắt một nhân vật cool ngầu với bộ kỹ năng ấn tượng như Xiao thì sự kiện Lantern Rite cũng đồng thời rơi vào dịp Tết Nguyên Đán. Do đó game thủ cũng đồng thời được hưởng lợi khi nhà phát triển chơi tất tay lì xì hẳn 10 lượt quay “Mối Duyên Vương Vấn” từ ngày 11/2 – 26/2

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 1

Không dừng lại ở việc tặng miễn phí 10 lượt quay, từ ngày 18/2 – 7/3 game thủ sẽ được nhận một nhân vật 4 sao có hộ khẩu thường trú ở Nham Quốc Liyue hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là cơ hội lớn để cộng đồng game thủ hoàn thiện những mũi nhọn sát thương chính như Ningguang, Beidou, Xiangling lên cung mệnh 6.

Sự kiện chụp ảnh khai xuân

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 2

Song song với sự kiện Latern Rite, Mihoyo cũng đồng thời giới thiệu một sự kiện nhỏ nhưng không kém phần thú vị là chụp ảnh khai xuân. Qua đó game thủ sẽ nhận được những gợi ý về màu sắc và chỉ cần một chút sáng tạo, bạn sẽ ngay lập tức tìm được địa điểm phù hợp để chụp ảnh đổi lấy quà.

Khiêu chiến Rồng Đất Cổ Đại

Rồng Đất Cổ Đại (Geovishap) chính là boss với khả năng hấp thu nguyên tố mới được đội ngũ phát triển đặc biệt nhắc đến ở phiên bản Lantern Rite. Và đây cũng là cơ hội tốt khi game thủ bắt buộc phải va chạm với con boss khó nhằn này để săn vật phẩm đổi lấy phần thưởng trong sự kiện “Vishap and where to find them?”

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 3

Ngoài ra với những game thủ nhăm nhe Xiao ở 1.3 và Hutao trong tương lai thì Rồng Đất Cổ Đại lại là quái vật không thể bỏ qua, nhất là khi con con boss khủng này chính là nguồn duy nhất để săn nguyên liệu đột phá cho Xiao và Hutao.

Sự kiện phòng thủ quái vật

Bên cạnh sự xuất hiện của Xiao, thì lượng ma vật cũng bắt đầu tăng vượt trội, qua đó người dân Teyvat bắt đầu thử nghiệm những trụ phòng thủ nguyên tố để cản bước chúng tấn công các khu dân cư. Vô hình chung đây lại là cơ hội để nhà thám hiểm bắt đầu một chế độ chơi Tower Defense mới.

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 4

Về cơ bản sự kiện phòng thủ quái vật là một luồng gió mới giúp game thủ đỡ nhàm chán sau khoảng thời gian dài thám hiểm trong Genshin Impact. Do đó tội gì game thủ không vận dụng trí tưởng tượng để kiếm ngay một ít nguyên thạch dằn túi ở phiên bản 1.3 này chứ.

Thêm tính năng đổi vật phẩm và đá nguyên tố

Tình cảnh trớ trêu khi bạn cần Móng Vuốt Bắc Phong nhưng boss rơi toàn Lông Vũ và Linh Hồn Bắc Phong cũng như độ chua chát tìm kiếm đá nguyên tố 5 sao để đột phá luôn là vấn nạn khiến game thủ kêu trời trong Genshin Impact.

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 5
Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 6
Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 7

Tuy nhiên sang phiên bản 1.3, nhà phát triển đã đưa ra giải pháp không thể hợp lý hơn với chức năng đổi đá nguyên tố. Ngoài ra những vật liệu cấp cao mà game thủ nhận được khi đánh quái (xanh, tím trở lên) nếu không cần dùng đến vẫn có thể phân tách thành Mora, sách thiên phú hoặc thẻ kinh nghiệm anh hùng dễ dàng.

Tăng gấp đôi phần thưởng Địa Mạch

Cùng với việc ngày càng xuất hiện nhiều nhân vật cũng như vũ khí mới, nhu cầu thu thập Mora và thẻ kinh nghiệm cũng tăng vượt bậc theo tỷ lệ thuận. Nhận thấy phần thưởng từ Hoa Tàng Kim Địa Mạch giờ đây cung không đủ cầu nên ở phiên bản 1.3 này, Mihoyo đã thay đổi một chút về phần thưởng.

Qua đó phần thưởng Địa Mạch giờ đây sẽ được nhân đôi, tuy nhiên game thủ chỉ có thể dùng nhựa nguyên chất để mở chứ không dùng đc nhựa cô đặc như trước. Và nhiều khả năng sẽ bị giới hạn 1 ngày 3 lần.

Cập nhật 2 loại vũ khí 5 sao mới

Ngoài những thay đổi cập nhật mới về nhân vật và hoạt động trong game, phiên bản 1.3 đồng thời cũng đem tới 2 loại vũ khí mới là thương màu đỏ và kiếm đơn màu xanh.

Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 8
Genshin Impact đem đến hàng loạt cập nhật ở phiên bản 1.3 và Code 9

Theo thông tin hé lộ trên máy chủ thử nghiệm thì thanh hỏa thương mang tên “Staff of Homa” sẽ có chỉ số chính là +%hp phù hợp với Zhongli và Hutao. Kiếm đơn hiện tại chưa có thông tin về tên nhưng chỉ số chính sẽ là + % tỷ lệ chí mạng (chung bộ với thương Hòa Phác Diên)

Code Genshin Impact

JsSK8n23jzR

dU2mhjQL1ZT

nBEm3myAL2b

Web nạp Code: https://genshin.mihoyo.com/en/gift

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam