Genshin Impact chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store

Genshin Impact, tựa game nhập vai thu hút nhất hiện nay sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store từ ngày 9/6/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Tin game

Genshin Impact, tựa game nhập vai thu hút nhất hiện nay sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store từ ngày 9/6/2021.

Mới đây fanpage chính thức của Genshin Impact đã ra thông báo cho biết, tựa game nhập vai đình đám này sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Epic Games Store từ ngày 9/6/2021. Đối với game thủ thường xuyên hóng hót trên Epic Games Store thì đây lại càng là tin vui và lý do chính đáng để họ gắn bó với nền tảng này nhiều hơn.

Genshin Impact chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store 0

Cùng với việc ra mắt trên nền tảng Epic Games Store, game thủ Genshin Impact có thể đăng nhập vào trò chơi và bắt đầu cuộc mạo hiểm trên đại lục Teyvat cùng các Nhà Lữ Hành thuộc các nền tảng PlayStation®5, PlayStation®4, PC, Android, và iOS. Qua đó game thủ sử dụng nền tảng PC, Android và iOS vẫn có thể tải game thông qua nền tảng Epic, sau đó đăng nhập game bằng miHoYo Pass là đã đồng bộ hoá toàn bộ dễ dàng.

Genshin Impact chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store 1

Nghe qua thì có vẻ buồn cười khi Genshin Impact đã có sẵn phiên bản PC và tội gì phải phát hành thêm một phiên bản PC nữa trên Epic Games Store. Tuy nhiên ngẫm lại mới thấy đây chính là chiến lược độc đáo của Epic Games nhằm đi trước những đối thủ cạnh tranh và thu hút thêm cộng đồng vào cổng game của mình.

Genshin Impact chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store 2

Cần biết rằng nếu so với những ông lớn như Steam, GOG… thì Epic vẫn là một ứng dụng non trẻ. Tuy nhiên bằng chính sách cạnh tranh mạnh về mặt truyền thông và lấy lòng người, Epic Games Store đang dần chứng minh được vị thế của mình trong cộng đồng. Nhất là sau việc tặng miễn phí hàng loạt tựa game AAA trong thời gian gần đây và sắp tới là Genshin Impact, chắc chắn Epic Games Store sẽ còn thu hút mạnh mẽ hơn trong tương lai thông qua việc độc quyền phân phối những tựa game ăn khách này.

Genshin Impact chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và chờ tải Genshin Impact khi game ra mắt tại Epic Games Store, và đừng quên sử dụng Code quà tặng của Genshin Impact vào đúng ngày ra mắt nhé.

Genshin Impact trên Epic Games Store

Code quà tặng sử dụng vào ngày 9/6/2021: GenshinEpic

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20