Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest

Ngay lúc này, Genshin Impact đã tung ra sự kiện mới Divine Ingenuity Quest cho phép game thủ tự sáng tạo ra các thử thách vượt tuyến.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2022 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Ngay lúc này, Genshin Impact đã tung ra sự kiện mới Divine Ingenuity Quest cho phép game thủ tự sáng tạo ra các thử thách vượt tuyến.

Liên tục có những đổi mới thú vị, Genshin Impact tiếp tục chứng tỏ vai trò là quân át chủ bài trong dòng game nhập vai với việc tung ra tung ra một sự kiện mới có tên tiếng Việt là Mật vụ khéo léo. 

Đây là một Sự kiện tại phần nhiệm vụ Thế giới diễn ra ở vùng ngoại ô Liyue. Một vài nhà thám hiểm của Genshin Impact đã khám phá ra miền mới này và nó được thiết kế khá giống với các hoạt động giống trong Minecraft. 

Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest 0

Sự kiện sẽ diễn ra trong Genshin Impact từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3. Người chơi phải đạt được hạng phiêu lưu tối thiểu là 28 và phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon tại Chương I: Hành động III thì mới có thể tham gia sự kiện này. Tùy vào sở thích của mình, người chơi có thể lựa chọn khu vực chơi đặt trước hoặc tùy chỉnh.

Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest 1

Bạn sẽ phải hoàn thành 5 cửa ải tại khu vực chơi đặt trước. Điểm đặc biệt là các thử thách này được tạo ra bởi chính thành viên trong Guild. Người chơi phải đến đích trước khi hết giờ và cũng phải thu thập Adventure Coins trên đường đi. 

Mỗi khu vực sẽ có một môi trường, địa hình, bẫy và hiệu ứng khác nhau. Có nhiều loại bẫy trên đường đi, một số có thể gây ra hiệu ứng Nguyên tố làm cản trợ chuyển động của bạn, trong khi những loại khác làm giảm Điểm sinh mệnh.

Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Minecraft thử sức sáng tạo trung tâm mua sắm Coconut theo nguyên tác từ Mario Kart Wii

Điểm đặc biệt của sự kiện lần này có lẽ nằm ở khu vực tùy chỉnh, đó là nơi có niềm vui thực sự, vì nó cho phép người chơi tạo ra khu vực của riêng họ bằng cách sử dụng địa hình có sẵn và các mảnh bẫy, hoặc thử thách các miền do người chơi khác tạo ra. 

Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest 3
Genshin Impact chính thức khai mở sự kiện Divine Ingenuity Quest 4

Chính sự tự do trong việc tùy chỉnh khu vực của riêng họ càng khiến cho những thử thách thực sự thú vị cho mọi người. Khu vực tùy chỉnh chỉ có thể được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ Thần tài.

Link tải game: https://mhy.link/1beGPHA6

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản