Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6

Genshin Impact 1.6 sẽ tiếp tục mở ra hàng loạt diễn biến mới trong cốt truyện của nhà lữ hành cũng như hé lộ điểm đến tiếp theo Inazuma.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact 1.6 sẽ tiếp tục mở ra hàng loạt diễn biến mới trong cốt truyện của nhà lữ hành cũng như hé lộ điểm đến tiếp theo Inazuma.

Thông qua buổi livestream ra mắt phiên bản 1.6, nhà phát triển Mihoyo không chỉ đưa game thủ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cũng như ra mắt nhân vật và vũ khí mới mà còn thắp lên ánh hy vọng khi bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 ở Teyvat, Lôi quốc Inazuma.

Cụ thể thì trong buổi live stream phiên bản 1.6 Genshin Impact mang tên “Midsummer Island Adventure”, nhà phát triển đã xác nhận 2 cái tên xuất hiện banner nhân vật sẽ là sự trở lại của Klee (Pháp khí – hệ Hỏa) và Kazuha (Đơn kiếm – hệ Phong). Trong đó Kazuha lại là một kiếm sỹ xuất thân từ Inazuma và đang phục vụ trên con tàu Nam Thập Tự của Beidou và trong quá trình làm nhiệm vụ ít nhiều game thủ cũng sẽ tiếp xúc và có thêm thông tin về Inazuma, quốc gia đang bế quan tỏa cảng bên kia đại dương.

Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6 0

Bên cạnh đó phiên bản 1.6 cũng đồng thời giới thiệu đến một con boss cực ngầu trong hình dáng Samurai dùng song kiếm mang tên Maguu Kenki. Nhiều khả năng đây sẽ là World Boss mới mạnh không kém so với Childle và Azhdaha, đồng thời boss mới này cũng sẽ mở ra nhiều bí ẩn trong cốt truyện như Sứ Đồ Vực Sâu ở phiên bản 1.4, 1.5 vừa qua.

Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6 1
Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6 2

Đặc biệt cùng với việc mời Ayaka giới thiệu về Inazuma, nhà phát triển cũng đồng thời cho biết game thủ sẽ được hé lộ sơ về vùng đất mới Inazuma ở phiên bản 1,6. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tác giả, thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để mở ra Inazuma khi ở Liyue vẫn còn một khu vực bí ẩn là Vực Đá Sâu…

Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6 3

Ngoài những thông tin thú vị về lôi quốc Inazuma được đề cập ở trên thì Genshin Impact cũng mở ra khá nhiều sự kiện và tính năng mới ở phiên bản 1.6 như trang phục bãi biển của chị em Jean, Barbara… hay vũ khí mới kiếm 5 sao, cung 4 sao và tặng miễn phí pháp khí sách 4 sao trong chuỗi sự kiện của Klee…

Genshin Impact bắt đầu nhá hàng vùng đất thứ 3 Inazuma ở phiên bản 1.6 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và nhập Code nguyên thạch tặng kèm của Genshin Impact tại đây:

Code :

  • WTNTBYSZJNRD
  • 8A6ABHTH2N9Z
  • UTNBBGSZ3NQM

Nhập Code tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt