Genshin Impact ấn định ra mắt chính thức toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile

Sau nhiều giai đoạn thử nghiệm thành công, game nhập vai hành động Genshin Impact đã ấn định phát hành toàn cầu vào ngày 28/9 cho PC, Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2020 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Genshin Impact

Sau nhiều giai đoạn thử nghiệm thành công, game nhập vai hành động Genshin Impact đã ấn định phát hành toàn cầu vào ngày 28/9 cho PC, Android và iOS.

Genshin Impact là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở diễn ra tại một lục địa giả tưởng rộng lớn có tên gọi là Teyvat. Game cung cấp một thế giới mở sống động, nhiều nhân vật cùng chiến đấu và khám phá được dẫn dắt theo một câu chuyện hấp dẫn.

Genshin Impact ấn định ra mắt chính thức toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 0

Người chơi sẽ nhập vai vào “Người du hành” bí ẩn, bắt đầu hành trình tìm kiếm người anh em đã mất của mình, và cuối cùng là làm sáng tỏ những bí ẩn của bản thân và thế giới.

Là một tựa game trực tuyến miễn phí, Genshin Impact cho phép người chơi khám phá Mondstadt và Liyue Harbour – hai trong số bảy thành phố lớn ở Teyvat. Mỗi thành phố này đều có văn hóa độc đáo, những câu chuyện, cảnh quan rộng lớn với đầy đủ các nhân vật, sinh vật và kẻ thù đa dạng và kho báu ẩn.

Genshin Impact ấn định ra mắt chính thức toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống nguyên tố của Genshin Impact là sự phản ánh có trật tự trong thế giới tự nhiên

Hơn nữa, trò chơi sẽ tiếp tục mở rộng với nhiều thành phố hơn nhiều cốt truyện hơn. Đồng thời các nhân vật mới và các sự kiện theo mùa được cập nhật ở những phiên bản mới sẽ làm phong phú thêm lối chơi và cuộc thám hiểm ở lục địa Teyvat. Đặc biệt, Genshin Impact cung cấp cả chế độ chơi đơn cổ điển và chế độ co-op đa nền tảng cho tối đa bốn người chơi.

Genshin Impact ấn định ra mắt chính thức toàn cầu trên cả PC lẫn Mobile 2

Sau nhiều đợt thử nghiệm ở nhiều quốc gia, tựa game này được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn lối chơi mới lạ. Hiện tại, game đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản chính thức. Đăng kí trước trên Google Play và App Store cũng đã khai mở, người chơi có thể rủ cả bạn bè tham gia để nhận được nhiều phần thưởng giá trị để sử dụng trong ngày game ra mắt toàn cầu vào 28/9 tới đây.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở