Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma

Genshin Impact 2.0 sẽ là phiên bản lớn mở ra vô số nút thắt thú vị với Lôi quốc Inazuma cùng lôi thần Baal và vô số tính năng mới trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Genshin Impact 2.0 sẽ là phiên bản lớn mở ra vô số nút thắt thú vị với Lôi quốc Inazuma cùng lôi thần Baal và vô số tính năng mới trong game.

Không chỉ đem đến vô số nội dung mới khi nhá hàng bản cập nhật Genshin Impact 2.0, đội ngũ phát triển game còn khiến cộng đồng gần như phát cuồng khi nhá hàng những nhân vật tiêu biểu ở Inazuma, một trong số đó chính là Lôi Thần Baal. Hãy cùng 2game điểm qua những cập nhật đáng giá nhất mà Genshin Impact vừa hé lộ thông qua buổi live stream nhé:

Giới thiệu hàng loạt nhân vật mới và cốt truyện ma thần chương Inazuma:

Ở phiên bản 2.0 Genshin Impact, game thủ sẽ lần đầu đặt chân tới chuỗi đảo Inazuma và lần đầu diện kiến lôi thần Baal cũng như bị cuốn vào cuộc chiến phân tranh giữ phe của Lôi Thần và quân kháng chiến (lực lượng những samurai phản đối chính sách thu gom Vision của Shogun). Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong nhiệm vụ ma thần cũng như gặp gỡ hàng loạt nhân vật mới.

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 0
Lôi thần Baal

Phiên bản 2.0 cũng đã bắt đầu nhá hàng Kamisato Ayaka và Yoimiya (nhiều khả năng Ayaka sẽ ra mắt banner nhân vật trước), ngoài ra Tohma, Yae, Baal cũng đã được nhá kỹ năng và nhiều khả năng sẽ ra mắt ở phiên bản sau. Bên cạnh đó Inazuma cũng bắt đầu hé lộ với hệ thống 6 hòn đảo lớn cùng những hệ sinh thái khác nhau, và trong quá trình thám hiểm game thủ sẽ gặp gỡ hàng loạt quái vật mới như: Hoả Nguyên Bản, Kiếm sỹ hệ Hỏa, Lôi, Phù thuỷ Hilichurl Lôi, Pháp sư vực sâu Lôi và Mirror Maiden (thành viên mới trong gia đình Fatui).

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 1

Nhận miễn phí nhân vật 5 sao hệ Lôi

Đặc biệt khi bắt đầu cuộc hành trình ở Inazuma và gặp gỡ Thất Thiên Thần Tượng Lôi đầu tiên, nhà lữ hành (Aether/Lumine) sẽ phát sinh phản ứng và bắt đầu học được những kỹ năng nguyên tố Lôi đầu tiên. Aether/ Lumine đều là nhân vật 5 sao mặc định đấy nhé! Nên chắc chắn kỹ năng nguyên tố Lôi mới sẽ vô cùng hữu dụng khi chiến đấu ở Inazuma.

Vũ khí và cơ chế roll Banner vũ khí mới

Genshin Impact đem đến 2 món vũ khí mới ở phiên bản 2.0 là Ánh Sáng Đêm Sương (Kiếm Đơn) và Rung Động Sấm Sét (Cung). Tuy nhiên bên cạnh đó nhà phát triển cũng không quên đem đến một tin vui khi đem đến cơ chế quay gacha vũ khí 5 sao mới giúp game thủ đỡ lệch rate hơn.

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 2

Cụ thể thì game thủ sẽ được chọn 1 trong 2 vũ khí 5 sao rate up trong banner. Nếu chẳng may bạn quay lệch vũ khí khác (không ra cái bạn chọn) thì sẽ nhận được 1 điểm an ủi, đủ 2 điểm an ủi game thủ sẽ nhận được vũ khí mà mình đã chọn ở lần roll trúng tiếp theo. Điểm này sẽ reset khi hết thời gian tồn tại của banner vũ khí, và giúp game thủ dễ dàng có được món mình cần hơn.

Cơ chế hợp thánh di vật cùng thánh di vật mới

Phiên bản 2.0 đem đến 2 set thánh di vật mới là:

Dòng Hồi Ức Bất Tận:
2 Món: ATK +18%
4 Món: khi nhân vật có ≥ 15 năng lượng, nếu dùng kĩ năng nguyên tố sẽ tiêu hao 15 năng lượng, bù lại tấn công thường; trọng kích, không kích tăng 50% trong 10 giây

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 3

Dấu Ấn Ngăn Cách:
2 món: Hiệu quả nạp tăng 20 %
4 món: tăng sát thương kỹ năng nộ dựa theo 25% hiệu quả nạp. Tối đa có thể tăng tối đa 75%

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 4

Ngoài ra game thủ có thể đổi 3 thánh di vật 5 sao với chỉ số không cần thiết để nhận lại 1 thánh di vật 5 sao ngẫu nhiên (Giác Đấu/ Đoàn Hát/ Kỵ Sỹ/ Tông Thất)

Code Genshin Impact theo dòng sự kiện:

Genshin Impact 2.0 và những thay đổi lớn với vùng đất mới Inazuma 5

AS6BQKLY9GLD
GBNA9J5H9Y4H
LS6T4L9ZZ7TH

Nhập code tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp