Genesis – Tựa game MOBA PC khiến người chơi liên tưởng đến Vainglory

Dù sử dụng tông màu tối làm chủ đạo cùng lối chơi, cách sắp xếp các thanh kĩ năng khá giống với Vainglory nhưng Genesis vẫn là một game MOBA đáng để trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2019 Tin game

Dù sử dụng tông màu tối làm chủ đạo cùng lối chơi, cách sắp xếp các thanh kĩ năng khá giống với Vainglory nhưng Genesis vẫn là một game MOBA đáng để trải nghiệm.

Trong khi hầu hết mọi nhà phát triển trò chơi đang tìm cách sản xuất ra ngày càng nhiều game Battle Royale hơn nữa, thì vẫn có một số người tin rằng vẫn còn một bộ phận không nhỏ những game thủ yêu thích game MOBA.

Genesis - Tựa game MOBA PC khiến người chơi liên tưởng đến Vainglory 0

Mới đây, Studio Shanghai MOBA Network Technology – Trung Quốc vừa công bố việc họ đang phát triển một game MOBA mới đa nền tảng, với những nền tảng dự kiến là PC (Steam), PlayStation 4 và Xbox One. Được xây dựng trên Unreal Engine 4, Genesis Online là một MOBA có chủ đề khoa học viễn tưởng tương lai, theo đó người chơi sẽ có những lựa chọn phe phái để có thể sử dụng vị tướng của phe đó, đi kèm theo đó là chế độ PVE vô cùng mới mẻ.

Genesis - Tựa game MOBA PC khiến người chơi liên tưởng đến Vainglory 1

Qua đoạn trailer có thể thấy giao diện của Genesis khá giống với Vainglory từ việc sắp xếp các thanh kỹ năng cho đến tông màu chủ đạo khá tối. Điểm cộng là đồ họa chân thực hấp dẫn cũng như phong cách chơi khá cơ bản của dòng MOBA hiện tại. Tuy vậy ngoài những thông tin ở trên chúng ta vẫn không có chi tiết gì về tựa game này, có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa chúng ta mới biết được rốt cuộc nó sẽ mang đến những nét mới nào.

Genesis - Tựa game MOBA PC khiến người chơi liên tưởng đến Vainglory 2

Genesis - Tựa game MOBA PC khiến người chơi liên tưởng đến Vainglory 3

Giai đoạn thử nghiệm tiếp theo được thiết lập để bắt đầu vào tháng 3, với việc tối ưu hóa cho các bảng trò chơi và giao diện người dùng được thêm vào

Trang chủ : https://www.genesismoba.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim