Garena Việt Nam đã xác định sắp phát hành Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile

Cuối cùng sau nhiều đồn đoán về việc bom tấn Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile cập bến Việt Nam thì đến ngày hôm nay, phía NPH Garena đã có những động thái ngầm xác nhận rõ ràng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2017 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Cuối cùng sau nhiều đồn đoán về việc bom tấn Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile cập bến Việt Nam thì đến ngày hôm nay, phía NPH Garena đã có những động thái ngầm xác nhận rõ ràng hơn bao giờ hết.

Mới đây fanpage chính thức của NPH Garena Vietnam lẫn Garena mobile VN đã bất ngờ chia sẻ một fanpage game mới mang tên Garena New Project với hầu hết những hình ảnh đều được che kín một cách bí ẩn cùng những dòng thông báo khá sơ sài về một tựa dự án game mới sắp về Việt Nam. Và một trong những điều đáng chú ý nhất là thông tin về siêu phẩm nhập vai đậm phong cách anime Nhật Bản. Điều này không khó để rất nhiều game thủ đoán ra sản phẩm này không gì khác hơn chính là OnmyojiÂm Dương Sư Mobile khi những hình ảnh đăng tải lên hoàn toàn trùng khớp và giống hệ những tấm promo art của tựa game bom tấn này!

Garena Việt Nam đã xác định sắp phát hành Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile 0

Qua đó dự án này trước đây đã được tập đoàn Garena đàm phán thành công với NetEase để giành quyền phân phối tựa game này ra thị trường Đông Nam Á. Tuy vậy với việc đã rõ như ban ngày thế này chẳng hiểu sao Garena lựa chọn đăng tải thông tin chính thức đã dưới dạng nhá hàng trên Facebook cả.

Garena Việt Nam đã xác định sắp phát hành Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile 1

Quay lại với Onmyoji – Âm Dương Sư thì đây là game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP Onmyouji nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Kế đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Chính vậy mà trò chơi đã khiến giới game thủ toàn cầu thích thú đến vậy!

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng Garena Âm Dương Sư Mobile ở đây là phiên bản chính thống RPG chứ không phải bản MOBA đang được phát triển. 2Game.vn bọn mình sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất về dự án hấp dẫn này, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hóng game ra mắt Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis