Garena ROE: Ring of Elysium đã sẵn sàn closed beta vào ngày mai

Như vậy là còn chưa đầy 24h nữa, Garena ROE: Ring of Elysium sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Thái Lan và Indonesia.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2018 Tin game
Garena ROE

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Garena ROE

Như vậy là còn chưa đầy 24h nữa, Garena ROE: Ring of Elysium sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Thái Lan và Indonesia.

Như 2Game.vn bọn mình đã đưa tin cách đây ít hôm thì Garena ROE: Ring of Elysium sẽ chính thức được tập đoàn Garena phát hành tại khu vực Đông Nam Á trong thời gian ngắn sắp tới.

Garena ROE: Ring of Elysium đã sẵn sàn closed beta vào ngày mai 0

Còn nếu bạn chưa biết thì Garena ROE còn được biết đến với tên gọi cũ là Europa, là một tựa game client thuộc thể loại Battle Royale do Tencent đích thân sản xuất và phát hành tại thị trường Trung Quốc. Do là một tựa game Battle Royale nên ngoài lối chơi sinh tồn quen thuộc xoay quanh những trận đấu súng giữa 100 người chơi với nhau thì phần môi trường và phần hình ảnh trong game cũng được chăm chút khá bóng bẩy.

Garena ROE: Ring of Elysium đã sẵn sàn closed beta vào ngày mai 1

Được biết vào 15h ngày mai (07/03/2018), Garena ROE sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Thái Lan và Indonesia. Theo đó người chơi tại các nước này đã có thể đăng ký trải nghiệm trước tựa game sinh tồn hấp dẫn này trên chiếc PC thân yêu của mình. Đồng thời phía NPH cũng đã hé lộ cấu hình yêu cầu tối thiểu và đề nghị của Garena ROE cho các game thủ cùng tham khảo.

Garena ROE: Ring of Elysium đã sẵn sàn closed beta vào ngày mai 2

Garena ROE: Ring of Elysium đã sẵn sàn closed beta vào ngày mai 3

Đặc biệt phần nội dung hướng dẫn đăng ký tài khoản và trải nghiệm game Garena ROE dành riêng cho game thủ tại Việt Nam sẽ sớm được 2Game.vn bọn mình gửi đến các bạn vào ít ngày tới, các bạn đọc quan tâm nhớ chú ý đón xem.

Trang chủ ROE Thái Lan: https://roe.garena.in.th/
Trang chủ ROE Indonesia: https://roe.garena.co.id/cbt/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên