Garena ROE: Ring of Elysium – Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC

Có thể thấy với việc Garena ROE ra mắt tại thị trường Đông Nam Á đã cho thấy năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn trên mọi mặt trận.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2018 Tin game
Garena ROE

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Garena ROE

Có thể thấy với việc Garena ROE ra mắt tại thị trường Đông Nam Á đã cho thấy năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn trên mọi mặt trận.

Với xu hướng nhà nhà nhảy dù bắn súng, người người chiến game sinh tồn thì rõ ràng một NPH Game có truyền thống “Thể thao điện tử” lâu đời như Garena sẽ khó mà khoanh tay đứng nhìn được. Do đó mà ngay trên thị phần mobile game đơn vị đã cho ra mắt sản phẩm Free Fire mobile trên nhiều quốc gia, đặc biệt tập trung nguồn lực lớn vào việc đánh chiếm thị phần người dùng tại Đông Nam Á trong giai đoạn Quý 4 năm 2017 và đầu năm 2018. 

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC 0

Thế con trên thị phần game PC, nơi mà NPH Garena đang có trong tay hàng trăm ngàn khách hàng – là những chủ phòng máy cài đặt phần mềm GCafe Plus thì sao?! Tất nhiên đơn vị sẽ có những sản phẩm phù hợp để hòa nhịp cùng xu hướng game bắn súng sinh tồn này sau những sản phẩm thành danh như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Blade and Soul,…v…v…Thì bất ngờ mới đây một sản phẩm thuộc dòng game Battle Royale chơi cài đặt trên máy tính đã được tập đoàn Garena ra mắt tại thị trường Thái Lan và Indonesia mang tên ROE: Ring of Elysium, báo hiệu cho việc sản phẩm này cũng sẽ sớm góp mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng quý 2/2018.

Bởi lẽ cũng giống như Free Fire mobile, các dòng game bắn súng luôn được tập đoàn Garena ưu ái thử nghiệm và vận hành trước ở một số nước như Đài Loan, Thái Lan và Indonesia rồi mới đến việc phổ cập đại trà cho các nước trong khu vực và Việt Nam hiển nhiên nằm trong số đó. Mặt khác việc xin cấp phép và phê duyệt kịch bản sản phẩm game bắn súng trực tuyến ở thị trường Việt Nam cũng tương đối phức tạp nên công ty Garena Việt Nam luôn cần thêm thời gian để giải quyết.

Quay trở lại với Ring of Elysium (Garena ROE) thì bản chất trò chơi này vẫn thuộc dòng game bắn súng giống sinh tồn theo kiểu game PUBG, trong đó sẽ có 100 người cùng loạn chiến với nhau và người nào sống sót duy nhất sẽ chiến thắng. Đây là một kiểu chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại nhanh chóng thu hút được hàng triệu người tham gia trên toàn Thế giới.

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC 1

Về cốt truyện, Garena ROE kể về sự tồn tại của một công ty mang tên EUROPA trong thế giới tương lai gần đã âm thầm phát triển và đã bắt cóc hàng loạt người để thí nghiệm trong một dự án được gọi là Elysium – một thử nghiệm để kiểm tra khả năng phát triển của con người thông qua việc mô phỏng thực tế. Và điều đáng quan tâm nhất đó chính là việc mỗi người được thí nghiệm sẽ phải nhập cuộc vào một thế giới ảo rất nguy hiểm và nếu như người đó bị chết trong thế giới ảo thì cũng sẽ chết thật ở ngoài đời thực. Chính vì thế mà mọi người chơi sẽ buộc chiến đấu với nhau và chỉ có một cơ hội sống sót duy nhất. Cho nên lúc này bạn cần chiến đấu hết mình, cố gắng thu thập thêm trang bị, vũ khí và nhu phẩm để có thể sống và thoát ra khỏi thế giới ảo chết tiệt này!

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC 2

Chế độ chơi trong game Garena ROE cũng khá dễ nhận biết với chế độ đấu đơn, Duo (2 người) hoặc Squad (4 người). Và do đây là phiên bản game PC cho nên mặt đồ họa đã được nâng cấp lên mức cao nhất để người chơi có thể cảm nhận một thế giới sinh tồn chân thực. Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống môi trường và tương tác vật lý vô cùng chân thực, cho phép người chơi tự do tác chiến trên không, đường bộ và cả mặt nước nữa.

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC 3

Garena ROE: Ring of Elysium - Thêm một sản phẩm bắn súng sinh tồn nữa góp mặt thị phần game PC 4

Có thể thấy với việc Garena ROE đã cho thấy 2018 sẽ là một năm bùng nổ của dòng game sinh tồn cũng như việc NPH Garena đang có kế hoạch “tổng tấn công” thực sự vào thị trường mobile lẫn game PC thông qua nhiều sản phẩm chất lượng.

Trang chủ ROE Thái Lan: https://roe.garena.in.th/
Trang chủ ROE Indonesia: https://roe.garena.co.id/cbt/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20