Garena ra mắt game 18+ Vindictus

Sở dĩ game nhập vai hành động Vindictus bị gắn mác 18+ là do cách tạo hình nhân vật nữ đầy khiêu gợi. Kế đến là các màn cắt cảnh, chặt chém trong game trông rất trần trụi.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2015 Tin game

Sở dĩ game nhập vai hành động Vindictus bị gắn mác 18+ là do cách tạo hình nhân vật nữ đầy khiêu gợi. Kế đến là các màn cắt cảnh, chặt chém trong game trông rất trần trụi.

Hiện tại Vindictus mới chỉ được tập đoàn Garena ra mắt tại Thái Lan vào tháng 12/2015 tới, nếu may mắn thì các nước khác nằm trong chuỗi liên minh sẽ sớm sở hữu bản địa họa riêng vào quý 1/2015.

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 0

Quay trở lại với game Vindictus thì trò chơi thuộc thể loại MMOA-RPG 3D, do công ty Nexo – Hàn Quốc phát triển, từng ra mắt thị trường trước đó với tên gọi Mabinogi: Heroes. Do đó game rất biết cách thể hiện cảnh hành động và trình diễn các pha chặt chém đã tay. Không giống như cách chơi đơn thuần chỉ cần nhấp vào kĩ năng, xong sau đó chỉ cần đợi một khoảng thời gian cho lần tung chiêu tiếp theo, hệ thống chiến đấu của game tận dụng yếu tố thời gian thực để làm điểm nhấn. Theo đó người chơi cần nhấp chuột phải, rồi tung đòn bằng phím F.

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 1

Môi trường chơi được tạo nên từ bộ Source engine, cho phép game thủ tương tác một cách khá thoải mái. Bạn có có thể cầm một số đồ vật làm vũ khí hoặc phá hủy chúng. Cách chiến đấu được nhà phát triển mô tả rằng mang tính hung bạo, song cũng lại đòi người chơi cộng tác với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trang chủ game https://vin.garena.in.th/

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 2

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 3

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 4

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 5

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 6

Garena ra mắt game 18+ Vindictus 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10