Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA

Phiên bản cập nhật của Garena Free Fire Mobile ngày 08/02/2018 vừa qua đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó đặc biệt là hệ thống nhân vật cực kì độc đáo và khác biệt!

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2018 Tin game
Free Fire Mobile

Sinh tử / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Free Fire Mobile

Phiên bản cập nhật của Garena Free Fire Mobile ngày 08/02/2018 vừa qua đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó đặc biệt là hệ thống nhân vật cực kì độc đáo và khác biệt!

Vừa qua NPH Garena đã đã tung ra bản cập nhật hệ thống nhân vật mới cho game sinh tồn Free Fire Mobile với rất nhiều bổ sung đáng giá cho chiến thuật và đa dạng của trò chơi. Thay vì một nhân vật giống nhau, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật gồm vận động viên nữ Kelly; Y tá Olivia; Thủy thủ Ford và cảnh sát Andrew với mỗi nhân vật đều có một lợi thế riêng của mình!

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA 0

Cụ thể Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng dần là 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường.

Olivia là y tá, có thể hồi phục đồng đội bị gục ngã trong chế độ DUO hoặc SQUAD với nhiều máu hơn bình thường. Khi được Olivia cứu, nhân vật sẽ có thêm 6 – 12 – 18 – 24 – 30 HP so với được cứu bởi nhân vật bình thường.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA 1

Ford là nhân vật có thể chịu sát thương vòng bo tốt hơn 4% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được sức chịu sát thương là 8 – 12 – 16 – 20%. Đây thực sự là một kĩ năng rất tốt cho những người yêu thích “cắn máu bo vòng”.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA 2

Andrew là nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi đăng nhập phiên bản mới, và được giảm sát thương lên giáp là 2%, tăng dần thành 10% khi được nâng cấp tối đa. Một tin vui với người chơi Free Fire là toàn bộ các nhân vật và nâng cấp sẽ hoàn toàn bằng vàng in-game.

Free Fire Mobile bất ngờ cho phép người chơi chọn nhân vật như MOBA 3

Bên cạnh nâng cấp hệ thống nhân vật, Garena Free Fire còn bổ sung thêm các nâng cấp đáng giá như súng máy M249 cực mạnh, lựu đạn, xe mới cùng nâng cấp về bản đồ. Có thể thấy với bản cập nhật này, trò chơi đã làm đúng cam kết sẽ tạo ra một tựa game sinh tồn hoàn toàn khác biệt với hướng đi của các game bắn súng sinh tồn mobile hiện tại. 

Trang chủ: http://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt