Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị

Garena DDTank tựa game bắn súng tọa độ đỉnh cao vừa cập bến Việt Nam sẽ ngay lập tức cho ra mắt bản cập nhật khủng từ 18/01/2018 với hàng loạt những trải nghiệm, nhằm “chiều lòng” game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2018 Tin game
Garena DDTank

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Garena DDTank

Garena DDTank tựa game bắn súng tọa độ đỉnh cao vừa cập bến Việt Nam sẽ ngay lập tức cho ra mắt bản cập nhật khủng từ 18/01/2018 với hàng loạt những trải nghiệm, nhằm “chiều lòng” game thủ.

Chế độ chơi mới “không đụng hàng”

Duy nhất từ 18/01 – 24/01/2018, game thủ Garena DDTank sẽ được thử sức với Cuộc Chiến Chôn Vùi. Đây là thử thách khi chiến đấu sẽ không gây sát thương, chỉ có thể đào hố để chôn đối thủ. Với sự hỗ trợ của việc hồi full thể lực mỗi lượt và các item chống đào bị cấm, tất cả người thỏa sức thể hiện bản lĩnh tính toán và đập phá tưng bừng của mình.

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 0

Hãy tưởng tượng, trong trận đấu 2vs2 hay 4vs4, tất cả mọi người đều đào, đào, di chuyển, né hố và đào! Khi kết thúc trận, map chiến đấu chắc cũng sẽ tan nát, người chiến thắng chỉ còn đứng trên một “mỏm đá” bấp bênh nào đó. Và tất nhiên đào hố luôn là chiến thuật độc đáo trong Garena DDTank cùng với nhiều chiến thuật khác được hỗ trợ như dồn sát thương, hồi phục, hỗ trợ…v…v…

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 1

Vũ khí huyền thoại Thương Cổ

Thương Cổ hay Súng Tre Cổ không phải là vũ khí xa lạ của các dòng bắn súng tọa độ. Đến với Garena DDTank, Thương Cổ trở thành vũ khí khủng nhất và có lối chơi độc dị nhất. Dùng Thương Cổ, người chơi cần có chiến thuật áp sát, đánh “giáp lá cà” bởi càng gần, sát thương gây ra càng cao, hơn nữa, bắn thường ra đến 3 phát đạn, đứng gần sẽ dễ trúng cả 3 hơn.

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 2

Điều độc đáo hơn cả là Thương Cổ khi sử dụng Máy Bay hoặc tuyệt chiêu sẽ luôn mang lại lượng giáp lớn, đảm bảo đối thủ sẽ phải dè chừng và “tránh xa” bạn mọi lúc mọi nơi. Đây dự đoán sẽ là vũ khí “phá vỡ” meta hiện nay bao gồm cướp tốc và đào, tạo nên chiến thuật đánh đối công cực thú vị.

Trang phục hề độc đáo

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 3

Với các tín đồ thời trang, với bản cập nhật 18/01 đã có thể tha hồ mua sắm với hàng loạt trang phục mới được cập nhật, trong đó set diễn hề (cả nam và nữ) là điểm nhấn của phong cách độc dị, ẩn chứa sau phong cách hài hước là sự bùng nổ sâu xa, trẻ trâu và bí ẩn. Phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hiện bộ trang phục này đang được giảm giá đến 20%. Các trang phục khác có thể dễ dàng mua được bằng Kim cương.

Và nhiều những trải nghiệm và ưu đãi khác

Cũng trong bản cập nhật Tuần Lễ Vàng 18/01 – 25/01, các vật phẩm hiếm như PET Nữ Thần Tuyết, PET Gà Đông Tảo, Đá cường hóa.. cũng sẽ dễ dàng có được để tăng thêm sức mạnh chiến đấu.

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 4

Garena DDTank ra mắt cập nhật khủng với nhiều trải nghiệm thú vị 5

Garena DDTank chỉ vừa mới ra mắt, hứa hẹn sẽ còn rất nhiều bản cập nhật và trải nghiệm thú vị hơn nữa mang đến người chơi.

Trang chủ https://ddtank.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021