Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt

Game mobile Contra: Return sẽ được tập đoàn Garena phát hành bản đa ngôn ngữ nhằm phục vụ riêng cho các tay chơi trong khu vực Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/08/2018 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa ghi nhận được thì game mobile Contra: Return sẽ được tập đoàn Garena phát hành bản đa ngôn ngữ nhằm phục vụ riêng cho các tay chơi trong khu vực Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Hiện game đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ sớm ra mắt vào ngày 19/9/2018 tới.

Như vậy là sau thị trường Đài Loan với một phiên bản tách biệt thì mới đây nhất tập đoàn Garena đã quyết định đưa game mobile bắn súng nhập vai đi cảnh Contra: Return đến tay toàn bộ game thủ khu vực Đông Nam Á với phiên bản đa ngôn ngữ (dự kiến sẽ có tiếng Anh, Thái Lan, Việt Nam, Tiếng Mã Lai,…) vào tháng 9/2018 tới.

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 0

Trò chơi được phát triển bởi Tencent Timi Studio Group (nhóm làm game PUBG Mobile) và nhận sự ủy quyền nội dung, thương hiệu từ KONAMI – Nhật Bản, hứa hẹn đem lại cho người chơi cả những trải nghiệm xưa cũ thân quen cách đây gần 30 năm đan xen không ít những tính năng mới mẻ, hấp dẫn khó cưỡng lại trên nền tảng di động. Theo đó Contra Returns vẫn là một game bắn súng nhập vai cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc như thời điện tử băng.

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 1

Tuy nhiên để phù hợp với thị hiếu người dùng di động trò chơi cũng bổ sung các yếu tố mới lạ. Qua đó game sẽ không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 15 nhân vật. Với mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng riêng biệt để người chơi có thể tùy ý sử dụng trên chiến trường sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên để có được các nhân vật này người chơi cần phải thu thập các mảnh ghép nhỏ tương tự như thể loại game thẻ bài hoặc chi một số tiền để mua đứt chúng. Bên cạnh số lượng nhân vật đa dạng, Contra Returns Mobile còn có rất nhiều loại súng ống và trang thiết bị, mỗi chiếc có thể được nâng cấp và sửa đổi bằng nhiều cách khác nhau, giống hệt như một MMORPG đích thực vậy.

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 2

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 3

Và cuối cùng điểm nhấn thực sự ấn tượng của game Contra Returns là số lượng nội dung mới được thêm vào rất đa dạng, trong đó có hoạt động săn Boss, PvP chiến trường 1vs1 cho đến 4vs4, Thủ tháp, Tổ đội vượt Phó bản,… Điều này cho thấy song song với việc giữ những nét tinh hoa ở bản gốc thì NSX Game còn rất biết cách khi bổ sung nhiều sự mới mẻ và thay đổi để Garena Contra Returns phù hợp với nhu cầu giải trí hiện nay của số đông người chơi hiện nay.

Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập vào https://contra.garena.com/pre-reg/en để đăng ký tài khoản thử nghiệm và nhận về nhiều phần quà in-game giá trị nhé.

Tải game Garena Contra: Return cho Android – IOS – APK

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 4

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 5

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 6

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 7

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 8

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 9

Garena Contra: Return ra mắt bản Quốc tế, sẽ có gói ngôn ngữ tiếng Việt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị