Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này

Khi các game thủ đều cho rằng chắc phải còn lâu nữa game mới chịu ra mắt thì bất ngờ, Garena Âm Dương Sư mobile công bố sẽ ra mắt game vào 30/01/2018.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Thật trớ trêu cho Garena Âm Dương Sư Mobile khi liên tục thả thính game thủ để đến hiện tại, chính thức thông báo ngày ra mắt game cũng không khiến game thủ an tâm chờ đợi, vẫn nghĩ game đang nhử mồi.

Còn nhớ vào tuần trước, Garena Âm Dương Sư mobile tung hình ảnh con số XX:01: 18 khiến không ít game thủ cảm thấy ‘ức chế’ bởi chờ đợi quá lâu và ăn quá nhiều thính trong thời gian vừa qua nhưng vẫn chưa thấy một thông tin chính thức nào. Chuỗi ngày đó kéo dài đến tận gần đây, khi các game thủ đều cho rằng chắc phải còn lâu nữa game mới chịu ra mắt thì bất ngờ, Garena Âm Dương Sư công bố sẽ ra mắt game vào 30/01/2018.

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này 0

Song thật trớ trêu, thay vì được game thủ tung hô nhiệt tình vì đến cuối cùng game cũng chịu lộ diện thì trái lại rất nhiều game thủ tỏ thái độ nghi ngờ và không ngừng lặp lại câu hỏi: “Là thật hay giả?“. Nhiều người chơi còn phỏng đoán: “Xin cho hỏi Âm Dương Sư chính thức khai mở là khai mở trang chủ còn game vẫn để sau đúng không ạ? Mình thật thà quen rồi nên dễ bị lừa dối, người ta cũng chỉ hứa ra mắt chứ có hứa ra game đâu?”. 

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này 1

Nhiều người khác còn không cho đó là thật, vẫn một mực troll rằng: “Yên tâm đi, đến lúc đó cũng delay cho xem. Dự đoán lịch trình ra game sẽ như thế này: Delay – Ra mắt trang chủ – Ra mắt game – Được 3h thì quá tải server phải bảo trì mất vài ngày. Game thủ cứ tiếp tục chờ đợi mỏi mòn nhé”.

“Không khéo còn chưa ra mắt chính thức đâu, phải qua giai đoạn Alpha Test nữa cơ. Xin đừng làm con tim mị tan nát. Có ra game thì cũng thông báo thời gian cụ thể mấy giờ để Mị còn vẽ bùa chứ mỗi ngày ra mắt không thôi thì vẫn mất niềm tin, mất cảm giác an toàn lắm”.

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này 2

Có thể thấy theo phong cách làm việc, PR Game của Garena Âm Dương Sư từ trước tới nay đã khiến cho cộng đồng game thủ cũng chỉ cho đó là một lời thông báo chứ không hề còn cảm thấy háo hức hay phấn khởi như trước đây nữa. Hiện tại cũng chưa biết được đây sẽ là phiên bản thử nghiệm hay Closed Beta có reset nhân vật. Nhưng căn cứ vào sự kiện rút thẻ, đăng kí sớm thì có vẻ như phiên bản lần này không có chuyện reset lại tài khoản của người chơi bởi vì phần quà sẽ được gửi trực tiếp trong tài khoản đó khi họ đăng nhập game. 

Garena Âm Dương Sư Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng này 3

Ngoài ra muốn trải nghiệm suôn sẻ Garena Âm Dương Sư, cấu hình máy được yêu cầu cũng khá cao so với phần lớn thiết bị di động hiện tại. Với hệ điều hành iOS, game yêu cầu phiên bản 8.0 trở lên với 1G RAM, còn Android yêu cầu 4.0 và ít nhất 2G RAM. Tuy nhiên, nếu như điện thoại quá yếu không thể chơi game, người chơi có thể cân nhắc tải các chương trình giả lập như NOX hay BlueStack để chơi trên máy tính.

Nếu như lịch ra mắt game đúng như NPH đã thông báo là vào ngày 30/01/2018 thì game thủ Việt sẽ có khoảng thời gian thuận tiện khi có nhiều thời gian hơn để chơi game trong kỳ nghỉ Tết sắp đến. Liệu đây đã phải là dấu chấm hết cho quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi của game thủ cho tựa game di dộng nhập vai nằm trong top 3 “game mobile hay nhất nắm 2016” do Facebook bình chọn? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời vào ngày 30/1/2018 nhé!

Hóng game tại: https://www.facebook.com/adsvn/
Trang chủ https://pre.onmyoji.garena.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim