Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn

Sau update ngày 28/2/2018, NPH Garena lại mang đến cho người chơi Âm Dương Sư Mobile những hoạt động hấp dẫn đầy hữu ích.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2018 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Sau update ngày 28/2/2018, NPH Garena lại mang đến cho người chơi Âm Dương Sư Mobile những hoạt động hấp dẫn đầy hữu ích.

Garena Âm Dương Sư là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai sưu tầm thẻ bài, vừa được Garena ra mắt cuối tháng 1 vừa qua. Trò chơi vốn có rất nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút được nhiều chú ý. Cho đến nay, NPH Garena liên tục cập nhật nhiều sự kiện hấp dẫn để các game thủ thỏa sức khám phá, đua tài.

Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn 0

Sau update ngày 28/2/2018, NPH lại mang đến cho người chơi những hoạt động hấp dẫn như nhận buff exp và xu lên tới 100% giúp các tân thủ có điều kiện bắt kịp những người chơi cũ. Đồng thời ra mắt skin cực phẩm của Thức Thần Kamaitachi.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, khi tham gia các phó bản Thám Hiểm, Ngự Hồn, Thức Tỉnh sẽ có thể nhận được các buff tăng rơi Thức Tỉnh, Ngự Hồn, buff EXP và Xu.

Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn 1

Đặc biệt buff Xu là buff hiện giờ chỉ có thể nhận thông qua mua gói trong shop hồn ngọc.

Buff Xu này còn có tác dụng lên phần thưởng của các Phó Bản bí mật để người chơi có thể nhận được một lượng lớn Xu. Đây cũng là một trick khá phổ biến ở các sever khác.

Thông qua phó bản bí mật và nhận được lượng vàng gấp đôi so với phần thưởng.

Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn 2

Ngoài event nhận được các buff tài nguyên, chúng ta còn thêm event Mảnh Ghép Bí Ẩn. Lần này phần thưởng sẽ là skin Cực Phẩm Kamaitachi-Huynh Đệ Đồng Tâm.

Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn 3

Garena Âm Dương Sư mobile ra mắt chùm sự kiện mới đầy hấp dẫn 4

Skin Huynh Đệ Đồng Tâm là bộ skin đã đoạt giải thưởng trong cuộc thi thiết kế trang phục cho Thức Thần. Bộ skin giới hạn này tạm thời chỉ có thể nhận được thông qua sự kiện Mảnh Ghép Bí Ẩn, vì vậy hay nhanh tay tham gia hoạt động để sở hữu bộ skin dễ thương này của Kamaitachi nhé.

Tham gia cộng đồng Âm Dương Sư tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/
Trang Chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim