Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị

Chuỗi nhiệm vụ của Ganyu trong Genshin Impact ngay lập tức để lại nhiều giả thuyết thú vị qua trải nghiệm của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2021 Tin game
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Chuỗi nhiệm vụ của Ganyu trong Genshin Impact ngay lập tức để lại nhiều giả thuyết thú vị qua trải nghiệm của game thủ.

Ganyu là nhân vật cuối cùng của phiên bản 1.2 “Vôi trắng và rồng đen” được nhà phát triển Mihoyo giới thiệu đến cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu tiên, cô nàng Ganyu này đã nhanh chóng chinh phục trái tim game thủ Genshin Impact với ngoại hình cũng như tính cách dễ mến, mặc dù luôn chìm đắm trong công việc và hay quên.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 0

Bên cạnh sức mạnh và khả năng phối hợp đội hình gần như hoàn hảo của Cocogoat, chuỗi nhiệm vụ cốt truyện của Ganyu được đánh giá khá nhàm chán và thiếu đi những giây phút cao trào hoành tráng. Tuy nhiên theo Cái Bang tôi thì cốt truyện của Ganyu cũng giống như một cuốn sách, khi bạn đọc xong và gấp lại thì những eater eggs thú vị trong game mới lần lượt lộ rõ. Hãy cùng 2game điểm qua những chi tiết thú vị trong cốt truyện của Ganyu và những pha bẻ cua thú vị của nhà phát triển nhé.

  1. Nhá hàng Hàng Ma Đại Thánh Xiao

Bên cạnh câu chuyện về sự cô đơn khi hiểu nhầm Liyue không cần mình, Ganyu đã tìm đến Âu Tàng Sơn cầu xin Lưu Vân Tá Phong Chân Nhân chỉ giáo để tiếp tục tu hành. Nhận thấy đệ tử cưng của mình trần duyên chưa dứt, ông hạc Lưu Vân Tá Phong đã giới thiệu cô đến gặp Hàng Ma Đại Thánh Xiao để tu hành.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 1

Đây cũng lúc Xiao thể hiện tầm nhìn và kinh nghiệm sống của mình khi mượn thử thách dẫn dụ cho Ganyu thấy cô hợp với con người hơn Tiên Nhân ra sao và gỡ khúc mắc của Ganyu bằng cách gợi ý cô về Liyue tiếp tục công việc.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 2

Mặc dù không thể hiện nhiều trong chuỗi nhiệm vụ của Ganyu nhưng bằng giọng nói ấm áp, Xiao phần nào đã chinh phục được game thủ, nhất là khi anh chàng sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật 1.3 sắp tới của Genshin Impact.

2. Sự xuất hiện của Thiên Khu Tinh trong Thất Tinh

Trước khi cập nhật 1.2, game thủ sớm đã phát hiện ra ông lão Tian rãnh rỗi suốt ngày câu cá ở Cảng Liyue nhưng lại không hề bán. Thậm chí khi nói chuyện hợp gu, lão nhân gia này còn tặng thêm cá cho game thủ. Tuy nhiên chỉ đến khi làm chuỗi nhiệm vụ Ganyu thì thận phận thật sự của ông chú Tian mới thật sự được hé lộ, khi ông chính là một trong thất tinh của Liyue, Thiên Khu Tinh.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 3

Cần biết rằng Thất Tinh của Liyue vốn là con người và không phải ai cũng được thần công nhận và ban tặng Vision như Ningguang hoặc Keqing. Chú Tian mặc dù không có sức mạnh nguyên tố từ Vision, nhưng nhờ khả năng quan sát và kinh nghiệm sống ông dễ dàng hiểu ra vấn đề và nhờ vả Ganyu giúp đỡ con gái cũng như giúp gỡ rối cho cô nàng sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact bật mí cách tích lũy và kiếm thêm nhiều Mora

3. Không phải Fatui nào cũng là kẻ xấu

Xuyên suốt các nhiệm vụ trong Genshin Impact thì Fatui và 11 Pháp Quan luôn được nhắc đến như những kẻ xấu với mưu đồ khởi tạo lại thế giới và liên tục chiêu binh mãi mã. Tuy nhiên gã Fatui Băng trong nhiệm vụ của Ganyu lại trái ngược hoàn toàn, thậm chí cách mà Ganyu và nhà thám hiểm đối mặt với anh chàng to xác này đôi khi còn khiến game thủ phì cười.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 4

Số là trong nhiệm vụ tìm kiếm bằng chứng khai gian trốn thuế của đám thương nhân ở Liyue, Ganyu phải ghé thăm ông lão thợ mộc già ở Khinh Sách Trang để lấy bằng chứng. Tuy nhiên vì một số hiểu nhầm nên thay vì đến kho thợ mộc ở phía Tây để dọn dẹp Hilichurls, cả hội lại đi bắt nạt anh Fatui bự con. Mà đen cái là anh chàng này vốn chỉ đi ngang qua để hái quả mâm xôi ăn lót dạ mà thôi.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 5

Thế mới thấy Fatui vốn đâu phải hoàn toàn xấu, chỉ là đôi khi cả đám xuất hiện không đúng lúc nên mới bị nhà thám hiểm và Paimon bắt nạt mà thôi.

4. Cuối năm rồi nhân viên cũng cần tiền thưởng và OT

Ganyu vốn là thư ký của Thất Tinh Liyue cũng như 3 cô nàng trợ lý của Ningguang, tuy nhiên khối lượng công việc mà Ganyu đảm nhiệm lại nặng nề hơn bao giờ hết. Do đó cô mới lạc trôi có một ngày ở Tuyệt Vân Gián thôi mà 3 cô nàng đã khóc thét khi không thể xử lý hết khối công việc khổng lồ này. Thậm chí còn đòi CEO Ningguang tăng thêm lương OT (Over Time) để có tinh thần xử lý công vụ.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 6

Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng có vẻ như nhà phát triển đã nắm bắt tâm lý khá tốt khi lồng ghép tình huống đời thường của những nhân viên văn phòng vào game. Nhất là khi ở thời điểm kết thúc năm 2020 không mấy thành công về kinh tế, điều ước lớn nhất của những nhân viên cần mẫn chỉ là tiếp tục công việc và cải thiện kinh tế với lương thưởng và OT hợp lý.

Ganyu ra mắt game thủ Genshin Impact và những câu chuyện thú vị 7

Game thủ có thể tải ngay Genshin Impact và biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn khi lượt quay đầu ra ngay Ganyu thì sao.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10