Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile

Vẫn những tính năng, hoạt động cơ bản mà game MMORPG nên có nhưng Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) thể hiện nhiều hơn thế thông qua fanpage.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2020 Tin game
Phong Lăng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ

Vẫn những tính năng, hoạt động cơ bản mà game MMORPG nên có nhưng Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) thể hiện có nhiều hơn thế thông qua fanpage.

Phong Lăng Thiên Hạ được Gamota giới thiệu như là một tựa game mobile MMORPG Võ Hiệp được mong chờ nhất năm 2020. Tất nhiên nếu không có nội tại hấp dẫn thì tựa game này có lẽ không tự tin đến vậy. Và khi fanpage chính thức được công bố người chơi thừa nhận họ rất mong chờ được sớm trải nghiệm game.

Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile 0

Theo đó, Phong Lăng Thiên Hạ Mobile không chỉ có đồ họa 3D tuyệt đẹp với tạo hình nhân vật mang phong cách kiếm hiệp hài hòa với chất hiện đại thời thượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mà thêm vào đó còn có cốt truyện hấp dẫn và gameplay vừa đáp ứng yêu cầu một game MMORPG phải có vừa nổi bật được chất riêng của mình.

Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile 1

Như chia sẻ, bối cảnh của câu chuyện được bắt đầu vào khoảng thời gian triều Tống và triều Kim đối lập với nhau. Lúc này, người Kim đã chiếm được phương Bắc, luôn chăm chăm dòm ngó Nam Tống đã dời xuống phía Đông Nam.

Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile 2

Đây chính là yếu tố gây thu hút cho Phong Lăng Thiên Hạ Gamota khi hầu hết các hoạt động PK đều xuất phát từ cảm hứng Tống Kim Đại Chiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhập vai kinh điển. Chưa kể đến, hầu hết các hoạt động PK như là Bang Chiến, Vận Tiêu, các chiến trường loạn đấu,… đều là Liên Server.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai kiếm hiệp 3D Phong Lăng Thiên Hạ về Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong quá trình trải nghiệm game khi mỗi một hoạt động trong game đều ẩn chứa phía sau một câu chuyện cuốn hút. Nhờ đó, người chơi không những muốn khám phá mà còn muốn chinh phục và phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị.

Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile 3

Thiên về yếu tố cày cuốc và đảm bảo người chơi lên cấp ổn định để không gặp phải tình trạng đứng cấp không biết làm gì, càng ở những giai đoạn về sau, tựa game này càng cung cấp nhiều phó bản kinh nghiệm giúp tăng cấp nhanh hơn.

Gamota ra mắt fanpage game mới Phong Lăng Thiên Hạ Mobile 4

Không chỉ dừng ở đó, game cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng, gắn kết người chơi khi mang đến tính năng Hiệp Lữ. Tính năng này vừa giúp giải quyết vấn đề cho những FA vừa là một trong những yếu tố tăng lực chiến cực khủng. Game cũng ưu ái thu hút nhiều nữ game thủ với hệ thống thời trang bắt mắt.

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng khối lượng nội dung đa dạng nhưng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ không phải lo lắng về việc những smartphone cấu hình thấp không thể đáp ứng. Trái lại, tựa game này có thể tương thích trên tất cả các dòng điện thoại hiện có.

Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt