Gamota đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị

Không nằm ngoài cuộc chạy đua của những "ông lớn" làng game Việt, Gamota cũng đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2019 Tin game

Không nằm ngoài cuộc chạy đua của những “ông lớn” làng game Việt giai đoạn cuối năm 2019, NPH Gamota cũng đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị dành cho người dùng di động.

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota thuộc thể loại MMORPG 3D đánh theo lượt dạng tổ đội chiến được phát triển dựa trên một bộ phim truyền hình. Ấn tượng mạnh nhất của tựa game này nằm ở khía cạnh hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoàn hảo.

Gamota đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị 0

Mặc dù lấy bối cảnh cổ trang Trung Hoa, vào thời điểm có sự xuất hiện của những Hoàng cung, Phi tần, Mỹ nữ, Hiệp khách…song tạo hình nhân vật, chiêu thức cho tới trang bị lại khá hiện đại, bắt mắt. Về gameplay, Tần Mỹ Nhân Mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng đang phổ biến hiện nay.

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

- Thể loại: Đánh theo lượt - Nền tảng: Game Mobile

Kiếm Động 3D

Kiếm Động 3D thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp xen lẫn tu tiên vô cùng quen thuộc. Lối chơi trong game vẫn thiên về phong cách cày cuốc và tăng lực chiến dài hơi. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những trận PvP nảy lửa cùng chuỗi phó bản, nhiệm vụ trảm boss, khiêu chiến tầng tháp khó nhằn,…

Gamota đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị 1

Điểm cuốn hút trong game mobile Kiếm Động Gamota là khả năng tùy biến ngoại hình, trang phục lộng lẫy thông qua dàn tính năng bổ trợ phát triển nhân vật đa dạng.

Kiếm Động 3D

Kiếm Động 3D

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Tiên Vực Gamota

Tiên Vực Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp tái hiện một thế giới tu tiên hoàn mỹ. Không đi theo cách phân chia môn phái như các sản phẩm cùng thể loại mà cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ, sau đó toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái tiên thuật cũng như thế lực của riêng mình.

Gamota đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị 2

Game hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…Ngoài ra game còn có chức năng kết hôn, hệ thống phụ bản phong phú, các đấu trường PVP đủ hình thức và quy mô.

Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện kết hợp giữa thể loại nhập vai xen lẫn chiến thuật kết hợp phát triển thẻ tướng mang đến trải nghiệm mới mẻ về đề tài Tam Quốc.

Dựa trên cốt truyện lịch sử, dựa trên hệ thống phát triển, chiến đấu và tập hợp các loại thẻ tướng đều là những nhân vật nổi tiếng với nhiều kĩ năng độc đáo, người chơi dần bị cuốn theo tính liên tục, liên kết chặt chẽ trong game.

Gamota đem đến 4 sản phẩm game online mới đầy thú vị 3

Để thu hút người chơi, Tam Quốc Liệt Truyện Gamota còn thêm vào những hệ thống, hoạt động đặc sắc, phát triển một lộ trình xung quanh tính năng quân tiếp viện, nguồn cung cấp cơ sở vật chất hạ tầng, thu thập tình báo quân sự,…

Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện

- Thể loại: Chiến thuật - Nền tảng: Game mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt