Gamevil chính thức phát hành Arcana Tactics: Revolver trên toàn cầu

NPH game mobile Hàn Quốc Gamevil đã phát hành toàn cầu tựa game Arcana Tactics: Revolver trên cả Google Play và App Store vào ngày 9/3.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2021 Tin game

NPH game mobile Hàn Quốc Gamevil đã phát hành toàn cầu tựa game Arcana Tactics: Revolver trên cả Google Play và App Store vào ngày 9/3. 

Arcana Tactics: Revolver là phiên bản toàn cầu được làm mới hoàn toàn từ tựa game cùng tên do Tikitaka Studios phát triển và phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2019.

Trong tựa game RPG phòng thủ tháp chiến thuật này, người chơi sẽ nhận được các anh hùng một cách ngẫu nhiên ở mỗi đợt tấn công và nhiệm vụ của bạn là kết hợp và tạo ra một anh hùng mới cấp cao hơn, kế đó vận dụng những vật phẩm đặc sắc như gem và xúc xắc để đánh bại những kẻ địch khó nhằn.

Gamevil chính thức phát hành Arcana Tactics: Revolver trên toàn cầu 0

Sau khi cho phép người chơi đăng ký trước để tham gia giai đoạn thử nghiệm CBT hồi tháng 1 năm nay, Gamevil đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ người chơi và đưa ra những cải tiến rất đáng chú ý ở lần ra mắt chính thức này. Trên các phương diện nội dung như cốt truyện, các chế độ chơi, tiện ích, giao diện người dùng, cũng như hình ảnh đồ họa tươi sáng đều mang đậm phong cách anime vô cùng hợp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Silkroad Online chính thức ra mắt phiên bản Đông Nam Á vào ngày 11/3

Arcana Tactics: Revolver sở hữu lối chơi độc đáo kết hợp giữa phòng thủ tháp và cờ tự động. Game thủ toàn cầu sẽ được đắm mình trong những trận đấu đầy kịch tính ở chế độ PvP thời gian thực, cùng với đó là chế độ PvE hấp dẫn tập trung vào sự hợp tác và liên kết giữa những người chơi.

Gamevil chính thức phát hành Arcana Tactics: Revolver trên toàn cầu 1

Ngoài ra, NPH cũng cho thấy sự nhạy bén khi quyết định giảm bớt rào cản tiếp cận và gắn bó lâu dài với game thông qua việc nâng cấp cách thức kết hợp anh hùng và rút ngắn thời gian chơi. Đây có thể coi là một động thái khéo léo nhằm thu hút sự tham gia của những người chơi mới.

Gamevil chính thức phát hành Arcana Tactics: Revolver trên toàn cầu 2

Mang trong mình phong cách chơi độc đáo và những cải tiến mạnh mẽ, Arcana Tactics: Revolver Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sảng khoái cho người chơi. Gamevil cũng đã đặt ra kế hoạch nhắm đến thị trường toàn cầu, đặc biệt là khu vực Nhật Bản, Bắc Mỹ và quyết tâm tạo ra một làn gió mới trên thị trường game mobile cùng Arcana Tactics.

Fanpage: https://www.facebook.com/ArcanaTactics

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới