Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ

Phiên bản update sắp tới của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ có nhiều thay đổi để bảo vệ tân thủ tránh khỏi vấn nạn PK khắp nơi như hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Tin game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Phiên bản update sắp tới của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sẽ có nhiều thay đổi để bảo vệ tân thủ tránh khỏi vấn nạn PK khắp nơi như hiện nay.

Kể từ ngày ra mắt đến nay đã được hơn 1 tháng, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile nhanh chóng trở thành nơi quy tụ của hàng trăm ngàn game thủ đam mê kiếm hiệp và khám phá các kho tàng bí kíp võ học. Có lẽ cũng chính vì “đất chật người đông” trong thời gian ngắn, mà các bãi train dần trở nên quá tải khiến nạn đồ sát vô tội vạ xảy ra ở hầu hết các máy chủ hiện nay. Dù mới hay cũ, dù tân thủ hay cao thủ cũng đều bật đồ sát mọi lúc mọi nơi để đề phòng bị PK trong lúc train.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 0Một cảm giác ức chế không hề nhẹ

Lý giải cho việc bật PK này, nhiều game thủ cho rằng “mình không PK nó thì nó cũng PK mình thôi, vậy nên cứ để PK cho chắc ăn”. Dù việc PK sẽ dẫn đến giảm lực chiến, tuy nhiên có thể thấy chỉ số giảm không đáng là bao khiến cho nhiều game thủ không hề “chùn tay” khi bật đồ sát. Cá biệt hơn, nhiều game thủ xấu tính còn bật đồ sát auto đứng đầu làng tân thủ, khiến người chơi mới cảm thấy rất nản khi vừa ra ngoài cổng đã lại về làng dưỡng sức vì bị đồ sát.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 1Đồ sát ở khắp nơi, phe Ác lúc nào cũng đông hơn Thiện

Thật may là tình trạng này sắp tới sẽ giảm đi đáng kể khi trong đợt khảo sát vừa qua, tỷ lệ vote cho việc bảo vệ tân thủ ở bậc 1 đã đạt được 90% với hơn 7500 phiếu. Đây là sự kiện khảo sát các tính năng mà game thủ muốn có trong phiên bản mới sắp tới với cam kết của BQT Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Tất cả các tính năng game thủ muốn và có tổng vote trên 50% đều có cơ hội được đưa vào game trong phiên bản sắp tới.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 2Những tính năng được khảo sát có cơ hội xuất hiện trong phiên bản tiếp theo

Nếu bạn chưa biết, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là một sản phẩm mà SohaGame nắm hoàn toàn quyền điều hành, tinh chỉnh các hệ thống, sự kiện, hoạt động… nên việc thực hiện các tính năng mới theo yêu cầu của game thủ là điều cực kì dễ dàng, khác hẳn so với các trò chơi có đội ngũ vận hành nước ngoài thường phải có sự chấp nhận của cả đôi bên. Hiển nhiên với 90% tỷ lệ vote, chắc chắn phiên bản sắp tới các tân thủ không còn phải lo lắng việc bị PK bất ngờ khi train hay làm nhiệm vụ.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 3Việc kiểm soát hoàn toàn hệ thống ingame, sự kiện đem lại quyền lực lớn cho NPH

Song hành với động thái bảo vệ tân thủ, BQT Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng chia sẻ sẽ thay đổi khá nhiều tính năng cũ để hạn chế tình trạng PK như tăng thêm khu vực bảo hộ người chơi tại các sự kiện, phụ bản, bản đồ mới. Sẽ có nhà giam dành riêng cho những game thủ thích PK có số điểm tàn sát cao. Ngoài việc hạn chế PK, phiên bản mới cũng giúp các game thủ “lầm lỡ” có cơ hội làm lại cuộc đời nhờ item giảm điểm tàn sát.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 4Sẽ không còn tình trạng “đóng cửa” làng tân thủ nữa

Bên cạnh các tính năng hạn chế PK, phiên bản mới cũng có nhiều tinh chỉnh hỗ trợ game thủ trải nghiệm trò chơi như thêm chức năng kho, tăng thời gian sự kiện Vạn Vương Chi Vương, xuất hiện rương ngẫu nhiên để nhận quà… Tất cả đều là những thay đổi theo yêu cầu của số đông game thủ mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã thu thập được, điều này cho thấy trò chơi đang có sự kết nối cộng đồng rất tốt, đem lại nhiều quyền lợi hơn cho game thủ tham gia trải nghiệm. Dự kiến phiên bản update này sẽ ra mắt khoảng thời gian giữa tháng 3, hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm những thông tin về Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Gamer kêu cứu vì đồ sát tràn lan, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ra tay bảo vệ tân thủ 5Nhiều tính năng game thủ mong muốn sẽ có trong tháng 3 này

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải trò chơi này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: 9kiem.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt