Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất

Sở hữu hoạt động và tính năng đồ sộ, không ngoa khi nói gameplay Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiem) là tinh hoa của các game hay nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2020 Tin game
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Sở hữu hoạt động và tính năng đồ sộ, không ngoa khi nói gameplay Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiem) là tinh hoa của các game hay nhất.

Thương Khung Chi Kiếm là tựa game mobile nhập vai sắp ra mắt sẽ thỏa mãn được những mong đợi của cộng đồng game thủ. Mặc dù có không ít đối thủ trên thị trường song việc sở hữu một đồ họa đẹp mắt, tinh tế, gameplay Thương Khung Chi Kiếm Mobile đảm bảo cả số lượng và chất lượng lại không yêu cầu cấu hình quá lớn, bộ cài nhẹ chắc chắn sẽ trở thành ‘bến đỗ’ đáng tin cậy trong thời gian tới.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 0

Với tiết tấu hợp lý, không quá dồn dập cũng không quá hardcore, người chơi sẽ được tận hưởng cốt truyện độc đáo xoay quanh hành trình của các đệ tử môn phái trong võ lâm tìm mọi cách để trở thành “kiếm hiệp chân nhân” chân chính.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 1

Trên hành trình đầy cạnh tranh nhưng không kém phần lôi cuốn đó, người chơi sẽ được khám phá, khai mở rất nhiều tính năng hay ho của dòng game nhập vai. Dù phiên bản hiện tại chỉ có 4 môn phái nhưng quá trình mạnh hóa nhân vật lại là không giới hạn khi Thương Khung Chi Kiếm Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản nhất, kết hợp từ các game nhập vai nổi bật nhất trên thị trường cho đến những tính năng mang màu sắc riêng.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 2
Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 3

Theo đó, lực chiến và thuộc tính nhân vật sẽ không ngừng gia tăng thông qua các hệ thống trang bị, cánh, đồng hành, thú cưỡi, kinh mạch, phù văn, pháp bảo, …. Đặc biệt, còn có các tính năng đặc sắc giúp tăng mạnh lực chiến nhân vật gồm:

+ Bộ trang phục Thần Vương: Có 4 bộ khác nhau, mỗi bộ có 1 bộ skill ẩn riêng và có thể nâng cấp cảnh giới để nhận được các chỉ số mạnh hơn.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 4

+ Thức tỉnh thần thú: Dạng hóa hình thần thú khi chiến đấu, khi nâng cấp có thể nhận thêm thuộc tính và tính năng đặc biệt. Đặc biệt, thần thú cũng sẽ có bộ trang bị riêng.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 5

+ Thần Ma Truyền Thừa: Khi kích hoạt sẽ được tặng ngoại hình thời trang khác nhau gồm Bộ Thần Vương và Bộ Thần Ma, mỗi bộ có áo, vũ khí, pháp bảo, cánh và tọa kỵ. Mỗi truyền thừa chia làm 5 chương, mỗi chương tương ứng bộ kiện của mỗi bộ, 1 chương có 15 mục tiêu, hoàn thành tất cả mục tiêu mở khóa thời trang bộ vị, nhận BUFF chiến lực.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Thương Khung Chi Kiếm: Môn phái Thiếu Lâm liệu có “danh chấn thiên hạ”?

Chưa dừng lại ở đó, game nhập vai Thương Khung Chi Kiếm Funtap còn mang tới chuỗi hoạt động PVE, PVP, săn Boss dày đặc cho tất cả người chơi thỏa sức cày cuốc, kiếm trang bị, kiếm tài nguyên.

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 7

Người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi có nhiều phụ bản cần càn quét gồm phó bản nguyên liệu, phó bản trang bị, phó bản exp, phó bản tổ đội, leo tháp,… Khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định, những người đam mê PK còn được chứng minh bản thân qua các hoạt động Phe chiến, quần hùng tranh bá, tam giới phân tranh, quốc chiến, bang chiến,…

Gameplay Thương Khung Chi Kiếm hội tụ tinh hoa game nhập vai nổi bật nhất 8

Có thể thấy, với nhiều tính năng tinh hoa của dòng game nhập vai thêm vào nhiều tính năng cộng đồng, PVP mới lạ, hấp dẫn, có đất cho “phe nông dân” sống tốt, gameplay Thương Khung Chi Kiếm Funtap hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa có đặc sắc riêng.

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap
Đăng ký tải trước: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/teaser

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật