Gameloft ra mắt game mới Gang Domination với chất lượng đồ họa tuyệt hảo

Được ví như Watch Dogs trên di động, Gang Domination mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa 3D có thể sánh ngang các thương hiệu PC.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Tin game

Được ví như Watch Dogs trên di động, Gang Domination mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhờ đồ họa 3D có thể sánh ngang các thương hiệu PC.

Phản ứng của người dùng hầu hết là rất kinh ngạc và mong chờ bởi nhà phát triển Gameloft trong quá khứ từng ra mắt những cái tên sừng sỏ của riêng mình như Asphalt, Modern Combat, N.O.V.A, Dungeon Hunter, Order & Chaos, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng.

Trong trò chơi, bạn sẽ được xem các địa danh mang tính biểu tượng của thành phố NewYork. Có vẻ như cốt truyện của game xoay xung quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm giữa các băng đảng trong thành phố này.

Gameloft ra mắt game mới Gang Domination với chất lượng đồ họa tuyệt hảo 0

Có thể nói Gang Domination là một phiên bản hoàn hảo của GTA, chỉ có một điểm khác là thuận tiện hơn khi chúng ta có thể chơi trên di động. Trò chơi đã tái hiện lại hoàn hảo những gì tinh túy nhất của một phiên bản GTA thu nhỏ, gọn nhẹ hơn rất nhiều mà vẫn giữ nguyên được những giá trị cốt lõi.

Gameloft ra mắt game mới Gang Domination với chất lượng đồ họa tuyệt hảo 1

Game mang đến sự tự do tuyệt đối cho người dùng. Dựa theo đoạn trailer có thể thấy trò chơi sẽ đi sâu vào thế giới ngầm giống bối cảnh GTA nhưng môi trường và nhân vật sử dụng nhiều đồ chơi công nghệ cao như drone, túi phản lực giống với Watch Dogs hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Conqueror’s Blade là cuộc chiến của 1000 binh sĩ, 15vs15 người với nhau

Một điểm sáng tạo khác của game Gang Domination là bạn sẽ khám phá theo chu kỳ Ngày và Đêm. Với thế giới mở rộng lớn này, người chơi có thể làm rất nhiều việc, cũng như tương tác với thế giới trong game như đua xe bắn súng. Bên cạnh đó game cũng hỗ trợ cả chế độ Battle Royale khi ra mắt.

Gameloft ra mắt game mới Gang Domination với chất lượng đồ họa tuyệt hảo 2

Tuy vậy một số người dùng đang lo ngại về cấu hình của trò chơi, bởi vì đồ họa trong teaser rất đẹp và chi tiết, gần như bằng các tựa game console. Chưa kể đến cách tạo hình thế giới trong game dự sẽ ngốn rất nhiều dung lượng và chắc chắn không dành cho các thiết bị cấu hình thấp.

Gameloft ra mắt game mới Gang Domination với chất lượng đồ họa tuyệt hảo 3

Mặc dù Gang Domination Mobile vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng với trailer chất thế này Gameloft đã khiến người hâm mộ không thể nào chờ đợi được nữa để được thử nghiệm tựa game này.

Fanpage : https://www.facebook.com/Gang-Domination

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật