Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND

Game Onmyoji chất Nhật Yêu Linh Giới VGP (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt kèm sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Tin game
Yêu Linh Giới Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Yêu Linh Giới Mobile

Game Onmyoji chất Nhật Yêu Linh Giới VGP (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt kèm sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu.

Nếu là fan của những game mang phong cách đồ họa Nhật Bản chắc chắn người chơi không thể bỏ lỡ tựa game đậm màu sắc Onmyoji như Yêu Linh Giới VGP. Không những sở hữu dàn nhân vật mới lạ có thể chuyển chức tự do để đi theo con đường thành Thần – Ma, người chơi còn được chiêm ngưỡng một thế giới Yêu Linh trong truyền thuyết vô cùng sống động thông qua đồ họa 3D tinh tế.

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 0

Đẹp hình ảnh, chất nội dung nên không lạ khi tựa game Yêu Linh Giới Mobile nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ từ khi để lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên. Trải qua một thời gian tung thính thơm nhiệt tình, Yêu Linh Giới VGP đã chính thức ra mắt cộng đồng vào 10h ngày 8/7/2021. Đi kèm theo đó là chuỗi sự kiện hấp dẫn mà đáng chú ý là sự kiện đua TOP với tổng giá trị lên đến 200 triệu VND.

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 1

Trước đó, game thủ Yêu Linh Giới VGP đã có thể tham gia các sự kiện fanpage sôi động như Vote App 5 sao, Săn Set 3 Linh Ngọc Phẩm Cam và Full Set Trang Bị Đỏ, Mời Bạn Tham Gia Group nhận Thiên Hồn Dung Huyết Đơn, Event nhận rương chọn bộ 0 chuyển,…

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 2

Không khí cộng đồng vào thời điểm đó vô cùng náo nhiệt. Mọi người thi nhau vote app, comment lên fan cứng, share trailer, thảo luận về dự định chọn class nào, chuẩn bị cho ngày ra mắt ra sao, tranh thủ kiếm trước bang hội để gia nhập và đặc biệt là cùng nhau chia sẻ niềm vui, sự háo hức mong đợi khi sắp được chạm tay vào siêu phầm game MMO Onmyoji chất Nhật thú vị này.

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Có gì đặc sắc trong Yêu Linh Giới VGP – game Omyonji chất Nhật

Và trong ngày khai mở Server đầu tiên, không khí trong lẫn ngoài game càng thêm phần sôi động, nhiệt huyết với chuỗi sự kiện đua TOP Linh Giới Bá Chủ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Chuỗi sự kiện đua TOP bao gồm: Đua TOP Lực Chiến, Đua TOP Võ Đài Đỉnh Phong – Đỉnh Phong Khai Thiên, Đua TOP Cửu Tầng Yêu Tháp – Cửu Tầng Thiên Vương.

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 4

Không ít người cảm thán trước độ chịu chơi của NPH: “Chà phải công nhận là Yêu Linh Giới VGP không chỉ hay mà còn rất chịu chơi đây. Nhìn mấy phần quà đua TOP chất thật đấy. Đặt gạch hóng xem ai ôm trọn được phần quà để gato .

Giftcode event đã toàn quà ngon rồi, không lấy không được, giờ thêm quà sự kiện đua TOP nữa, cũng phải tranh đua với anh em cho xôm tụ chứ, biết đâu bất ngờ cuộc đời nở hoa. Quyết chơi luôn S1 khỏi phải chờ đợi nữa.”

Game Yêu Linh Giới VGP chơi lớn, vừa ra mắt đã tung sự kiện trị giá 200 triệu VND 5

Một thế giới kì ảo đậm chất ma mị nhưng cũng không thiếu điều thú vị và thử thách đang đợi người chơi Yêu Linh Giới VGP. Chơi game ngay hôm nay và tham gia chạy đua cùng chuỗi sự kiện giá trị 200 triệu đồng để có cơ hội đắm chìm trong không gian game MMO Onmyoji chất Nhật Bản cực kỳ hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, sắc nét và âm thanh sống động cũng như hốt được quà xịn về tay!

Fanpage: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA