Game xếp ngọc Poki Mobile tiến hành Alpha Test lần 2

Các tín đồ của Pokemon nói chung và những người từng gắn bó với webgame Pokiwar sẽ không thể bỏ qua tựa game mobile xếp ngọc thú vị này!

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Tin game
Poki Mobile

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Poki Mobile

Các tín đồ của Pokemon nói chung và những người từng gắn bó với webgame Pokiwar sẽ không thể bỏ qua tựa game mobile xếp ngọc thú vị này!

Mang cách chơi xếp kim cương quen thuộc nên Poki Mobile được nhiều người coi là phiên bản di động của webgame Pokiwar nổi tiếng một thời. Cộng nền đồ họa 2D với những hình ảnh thú cưng bắt mắt mà tựa game này đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện.

Và theo lộ trình ra mắt vừa được NPH CMN Online xác nhận thì Poki Mobile sẽ phải trải qua lần Alpha Test thứ 2 vào ngày 23/4/2020 và chính thức Open Beta vào 5/5/2020 tới.

Game xếp ngọc Poki Mobile tiến hành Alpha Test lần 2 0

Được biết ở bản thử nghiệm này người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả tính năng và cho phép nạp thẻ nhận hoàn trả 150% ở bản chính thức. Như vậy sau nhiều năm chờ đợi, các tín đồ của Pokiwar nói chung và fan hâm mộ của thể loại đấu Pet nói riêng sẽ sớm được trải nghiệm tựa game yêu thích ngay trên nền tảng di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị

Game xếp ngọc Poki Mobile tiến hành Alpha Test lần 2 1

Lại nói thêm về Poki Mobile thì với lối chơi đặc trưng của dòng game casual mà sản phẩm này không chỉ yêu cầu người chơi những tính toán nhất định mà đôi khi còn đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt để có thể tung ra đòn tấn công lên đối phương. Và điểm nhấn của Poki Mobile còn nằm ở hệ thống Pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình.

Trang chủ: https://pokimobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển