VTC Game đưa game chiến thuật kinh điển War and Order Mobile về Việt Nam

Tựa game chiến thuật thời gian thực War and Order Mobile sắp được NPH VTC Game cùng đối tác Camel Games Inc đưa về Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Tin game
War and Order

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

War and Order

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game chiến thuật thời gian thực War and Order Mobile sắp được NPH VTC Game cùng đối tác Camel Games Inc đưa về Việt Nam vào đầu năm 2020 tới.

Bối cảnh của game War and Order diễn ra ở thời Trung cổ. Và tại đây người chơi phải huấn luyện các chiến binh trung thành của mình để tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Sau khi giành được quyền lực cao nhất và trở thành lãnh chúa một vùng đất trải dài, người chơi cũng cần phải liên minh với những quốc gia lớn mạnh khác để chiếm lấy các quốc gia nhỏ bé hơn nhằm củng cố quyền lực của mình.

VTC Game đưa game chiến thuật kinh điển War and Order Mobile về Việt Nam 0

Nghe qua thì có vẻ là rất đơn giản tuy nhiên người chơi sẽ phải thực hiện rất nhiều tính năng trong game như chiêu mộ và nâng cấp binh sĩ, xây dựng hệ thống thành trì cũng như tìm kiếm các nguồn tài nguyên.

Đặc biệt khi tham gia vào game người chơi sẽ phải chống lại bạn bè cũng như những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Và để có thể giành được chiến thắng cuối cùng đòi hỏi phải vận dụng mưu mẹo cũng như chiến thuật một cách hiệu quả nhất.

VTC Game đưa game chiến thuật kinh điển War and Order Mobile về Việt Nam 1

Game mobile War and Order cũng cho phép các người chơi liên minh với nhau để tham gia vào cuộc chiến với mục đích hỗ trợ nhau để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bên cạnh việc phối hợp với nhau trong liên minh thì cũng có thể tấn công lẫn nhau để cướp lấy phần thưởng mà cả liên minh mới vất vả kiếm được. Vì vậy các game thủ cũng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác tin cậy với mình.

VTC Game đưa game chiến thuật kinh điển War and Order Mobile về Việt Nam 2

Nhìn chung việc chơi game War and Order mobile luôn đòi hỏi mỗi người chơi phải có khả năng quản lý thể chế của mình về mọi mặt. Đó không chỉ là tài nguyên mà còn là quân đội ở trên chiến trường nữa. Cho nên để tránh làm thất thoát binh lính của mình thì bạn cần phải tính toán thời điểm hợp lý để phát lệnh tấn công, xâm chiến và thời khắc nào thì nên rút binh, lẩn trốn để tránh hao binh vô ích.

Ngoài ra việc xây dựng, lên đời các công trình và nghiên cứu khoa kỹ, chế tạo trang bị cũng tùy thuộc vào ý đồ của người chơi ở từng giai đoạn hiện tại. Dù vậy lúc nào bạn cũng cần phải chiêu mộ binh sĩ và bồi dưỡng nhân vật để tạo ra cho mình một đội quân hùng mạnh nhất, sẵn sàng đối phó cho mọi trường hợp khi cần đến.

VTC Game đưa game chiến thuật kinh điển War and Order Mobile về Việt Nam 3

Đặc biệt lối chơi của War and Order diễn ra theo thời gian thực từ việc xây dựng công trình, thu hoạch tài nguyên, tuyển mộ tướng lĩnh cho đến việc di chuyển, hay đánh trận của đội quân.

Vậy nên bất cứ lúc nào trong game cũng đều là thời khắc nguy hiểm khi mọi đối thủ luôn sẵn sàng phát lệnh tấn công, xâm lược đế chế của bạn. Từ đó tạo ra một lối chơi chiến thuật cân não, đòi hỏi người chơi phải túc trực đầy đủ mọi thời khắc, diễn biến của game và đưa ra các lệnh cần thiết để duy trì đế chế, liên minh của mình đang có trong tay!

Với lối chơi kinh điển cùng đồ họa xuất sắc, War and Order – VTC Game hứa hẹn trở thành một trong những đại diện cho thể loại game chiến thuật thời gian thực vốn đang dần trở nên khan hiếm ở Việt Nam.

Tải game War and Order bản quốc tế cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

War and Order

War and Order

Xem thêm thông tin về War and Order tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này