Không như mong đợi, Vua Trò Chơi Online chính là game cũ Yugi H5

Với cung cách làm việc kiểu úp mở đến cuối cùng dự án game Vua Trò Chơi Online đã khiến cho nhiều người thất vọng khi đây chỉ là game cũ Yugi H5.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Tin game
Vua Trò Chơi

Bài ma thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Vua Trò Chơi

Với cung cách đưa tin sai sự thật và làm việc kiểu úp mở đến cuối cùng dự án game Vua Trò Chơi Online trên cổng 360game trực thuộc NPH VNG đã khiến cho nhiều người thất vọng khi đây chỉ là game cũ Yugi H5.

Trước khi ra mắt, trên fanpage chính thức của dự án Vua Trò Chơi Online được ban quản trị chia sẽ rất nhiều thông tin hấp dẫn nào là game chính chủ bản quyền Yu-Gi-Oh! từ ông lớn Tencent đưa về Việt Nam, game quyết chiến ma thuật áp dụng luật chơi bài gần nhất với game của Konami hay đại loại là game công bằng người chơi chỉ cần bỏ sức cày là có được lá bài như mong đợi…v…v…

Không như mong đợi, Vua Trò Chơi Online chính là game cũ Yugi H5 0

Thế nhưng ngày hôm nay, 13/6/2019, khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên của webgame Vua Trò Chơi ra mắt đã khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng khi đây chỉ là tựa game cũ Yugi H5. Vẫn lối chơi đấu thẻ bài ma thuật mất cân bằng, tính năng rút bài đậm chất hút máu, mà trước đó 1 năm đã từng hứng chịu rất nhiều gạch đá từ các fan tâm huyết Yu-Gi-Oh! Việt Nam.

Không như mong đợi, Vua Trò Chơi Online chính là game cũ Yugi H5 1

Dành cho ai chưa biết thì Yugi H5 được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!

Không như mong đợi, Vua Trò Chơi Online chính là game cũ Yugi H5 2

Dù là bản webgame tiện lợi song luật đánh bài trong Yugi H5 vẫn lột tả tương đối so với các game Yu-Gi-Oh! chính chủ khác. Cụ thể số lượng điểm gốc (HP) của người chơi vẫn là mức 8000, dù vậy ở một số ván đấu tân thủ khác sẽ là 4000 mà thôi.

Không như mong đợi, Vua Trò Chơi Online chính là game cũ Yugi H5 3

Trong khi đó số lượng quân bài khởi điểm của người chơi sẽ có 6 lá rút ngẫu nhiên trong bộ 40 lá, trong khi bàn đấu sẽ là 5×2, tương đương với việc người chơi sẽ chỉ có thể triệu hồi tối đa 5 quái vật Công – Thủ trên bàn đấu, cũng như số lượng bài hỗ trợ hay bẫy,…là 5 quân. Điều này hứa hẹn mang đến những trận đấu bài ma thuật đỉnh cao cho người chơi và thỏa sức vận dụng yếu tố chiến thuật, dung hợp bài của riêng mình.

Trang chủ game https://360game.vn/h5/vtch5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA