Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải về Vua Triệu Hồi – King of Summoners trên 2 nền tảng ứng dụng Appstore và Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2018 Tin game
Vua Triệu Hồi

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Vua Triệu Hồi

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải về Vua Triệu Hồi – King of Summoners trên 2 nền tảng ứng dụng Appstore và Google Play và được biết game sẽ chính thức ra mắt sau 1 tuần nữa, vào đúng 10h ngày 12/4 tới.

Tải game ngay cho AndroidIOS

Là tựa game mobile do Funtap phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam, Vua Triệu Hồi mobile được đánh giá là sản phẩm “mở ra kỷ nguyên game mobile KHÔNG GIỚI HẠN TƯỚNG” và kỳ vọng mang lại ‘làn gió mới’, đem đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ trong nước. 

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 0

Nhất là khi dòng game kiếm hiệp, bắn súng, MOBA hiện gần như đang bão hòa và chỉ tập trung ở một số sản phẩm nổi bật thì sự xuất hiện của Vua Triệu Hồi – King of Summoners đã mang tới một sức hút lớn đối với game thủ Việt. Sở hữu đồ họa 3D đẹp xuất sắc đi kèm với gameplay mới lạ, đảm bảo không lẫn đi đâu được Vua Triệu Hồi – King of Summoners sẽ khiến game thủ “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 1

Kết hợp lối chơi của hai thể loại nhập vai và đội hình thẻ tướng, game đem lại một “trải nghiệm kép” hết sức thú vị. Một mặt game thủ được phiêu lưu trong thế giới thần tiên rộng lớn, lung linh với hàng tá hoạt động, nhiệm vụ. Mặt khác lại có thể thể hiện bản lĩnh Pháp Sư qua tài dùng tướng, lãnh đạo và bày binh bố trận trong từng lượt giao chiến.

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 2

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 3

Game mobile Vua Triệu Hồi ưu tiên hàng đầu cho sự đột phá trong việc sáng tạo và thiết kế tướng game. Được biết, đội ngũ sản xuất đã phải dồn tâm huyến đến hơn 3 năm để tạo dựng những hình mẫu tướng. Khó có thể hình dung Vua Triệu Hồi – King of Summoners sở hữu “gia tài” tướng khủng đến mức nào với… 1000+ tướng, game quy tụ rất nhiều nhân vật đến từ vô số thời đại, Đông tây kim cổ khác nhau. Tam Quốc có, Tây Du Ký có và còn hằng hà sa số những cái tên khác mà chỉ có bắt tay vào cuộc chơi thì chúng ta mới có thể kể hết ra được.

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 4

Có thể nói trong nhiều tựa game thẻ tướng như thế này, game thủ khá mong đợi vào việc biến hóa ngoại hình của các tướng sau khi được nâng cấp. Và trong Vua Triệu Hồi cũng không thể thiếu tính năng độc đáo này, được mang tên Thức Tỉnh Tướng. Cụ thể sau khi kích hoạt kỹ năng này, tướng của bạn sẽ có thêm tính năng nộ gây sát thương cực cao, kèm theo đó là sự biến đổi hoành tráng về mặt ngoại hình.

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 5

Vua Triệu Hồi Mobile đã mở tải, hẹn ngày 12/04/2018 ra mắt 6

Không những thế, phần âm thanh, nhạc nền game được nhà sản xuất khá trau chuốt. Mỗi map sẽ có những khúc điệu vui tươi, sôi động khác nhau, thâm chí từng trận giao tranh sắc thái cũng muôn vẻ khác biệt.

NPH Funtap và BQT Vua Triệu Hồi – King of Summoners đang hoàn tất công tác chuẩn bị trước giờ G để có thể đem đến một ngày ra mắt tuyệt vời và tròn vẹn nhất cho game thủ của mình. Tất cả đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Đừng chần chừ gì mà hãy nhanh chân đăng nhập vào để tải game về máy và tận hưởng Vua Triệu Hồi – King of Summoners ngay từ bây giờ!

Landing: https://vuatrieuhoi.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VuaTrieuHoi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt