Game Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức Big Event nhân dịp 6 tháng ra mắt

Mới đây game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức sự kiện Kỉ Niệm Anh Hùng hấp dẫn nhân dịp 6 tháng ra mắt game tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vũ Trụ Anh Hùng

Mới đây game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức sự kiện Kỉ Niệm Anh Hùng hấp dẫn nhân dịp 6 tháng ra mắt game tại Việt Nam.

Để có được một cộng đồng manga/anime lớn mạnh, Vũ Trụ Anh Hùng đã thường xuyên tổ chức những sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ ingame đến ngoài game. Đặc biệt vào hàng tháng, NPH Funtap đều tổ chức những hoạt động cộng đồng hấp dẫn như Low Cosplay, Cuộc thi sáng tạo tướng…trên fanpage, group của trò chơi tại MXH Facebook với hàng trăm nghìn bài viết gửi về.

Game Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức Big Event nhân dịp 6 tháng ra mắt 0

Bước sang tháng 3/2020, game mobile Vũ Trụ Anh Hùng tiếp tục mang đến cho người chơi cuộc thi hấp dẫn mang tên Kỉ Niệm Anh Hùng. Được biết đây là sự kiện nhằm kỉ niệm 6 tháng ra mắt game tại Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để người chơi gửi những món quà ý nghĩa đến bạn bè, chiến hữu của mình!

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng Mobile gọi tên người xuất sắc nhất trong sự kiện sáng tạo tướng

Game Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức Big Event nhân dịp 6 tháng ra mắt 1

Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chụp lại ảnh màn hình các chiến tích, sự kiện, kỷ niệm trong game Vũ Trụ Anh Hùng mobile mà bạn cảm thấy tâm đắc, đáng nhớ nhất, kèm theo 1 đoạn caption mô tả.

Bài dự thi phải có nội dung rõ ràng, đúng chính tả và ảnh chụp từ game. Qua đó Top 30 sẽ nhận ngay những phần quà giá trị của NPH Funtap như quà ingame hấp dẫn, quà outgame gồm Áo, mũ, mô hình nhân vật tướng…

Game Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức Big Event nhân dịp 6 tháng ra mắt 2

Không chỉ là một cuộc thi thông thường, Kỉ Niệm Anh Hùng còn là sự đánh dấu những gắn bó mà người chơi đã đồng hành cùng game từ khi ra mắt đến nay. Vì vậy hãy theo dõi ngay fanpage của game và tham gia ngay group Vũ Trụ Anh Hùng để cập nhập những thông tin mới nhất bạn nhé!!!

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt