Game Vũ Trụ Anh Hùng tặng vé xem phim One Picce – Lễ hội Hải Tặc

Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đang mạnh tay tổ chức buổi offline tại Hà Nội cho các Fan Manga bằng cách tặng vé xem phim One Picce - Lễ hội Hải Tặc.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng đang mạnh tay tổ chức buổi offline tại Hà Nội cho các Fan Manga bằng cách tặng vé xem phim One Picce – Lễ hội Hải Tặc vào ngày 31/12 tại rạp BHD STAR Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội.

Nhằm tạo ra sân chơi cho những người yêu thích game Vũ Trụ Anh Hùng và khẳng định rằng mình là cộng đồng game Manga chịu chơi nhất mà sắp tới đây NPH Funtap đã tổ chức sự kiện phát vé xem phim One Picce – Lễ hội Hải Tặc hoàn toàn miễn phí vào ngày 31/12/2019 tới.

Game Vũ Trụ Anh Hùng tặng vé xem phim One Picce - Lễ hội Hải Tặc 0

Được biết sự kiện sẽ bắt đầu từ 18h30 tại rạp BHD STAR Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội. Đồng thời đây cũng là buổi offline, giao lưu và gắn kết cộng đồng người chơi trong Vũ Trụ Anh Hùng Mobile.

Theo đó những người đang chơi game có thể nhận vé bằng cách tham gia các mini game, event diễn ra trên Fanpage Vũ Trụ Anh Hùng vào 10h00 và 14h00 từ ngày 24/12 – 27/12/2019.

Game Vũ Trụ Anh Hùng tặng vé xem phim One Picce - Lễ hội Hải Tặc 1
Mã số vé phim sẽ được NPH Funtap gửi cho các bạn thông qua hòm thư trong game.

Còn đối với những người chưa từng chơi game thì chỉ cần tải ngay Vũ Trụ Anh Hùng trên kho ứng dụng Google Play và Apple Store là có thể tham gia các sự kiện trên.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật