Tướng nhiều, event bao la vậy ngại gì mà không chơi Vũ Trụ Anh Hùng Mobile?

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đang thu hút người chơi nhờ kho tướng đồ sộ và đây cũng là tựa game manga có nhiều event, giải đấu nhất nhì tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile đang thu hút người chơi nhờ kho tướng đồ sộ và đây cũng là tựa game manga có nhiều event, giải đấu nhất nhì tại Việt Nam.

Vũ Trụ Anh Hùng mang đến cho cộng đồng game thủ cảm giác trải nghiệm các nhân vật nổi tiếng trong nhiều bộ truyện Manga ăn khách như Naruto, One piece, 7 viên ngọc rồng, Bleach…với hệ thống lên tới con số hơn 103. Vì vậy trò chơi cũng tự hào với ngôi vị “Game nhiều tướng nhất” trong thị trường game Manga Việt hiện nay.

Tướng nhiều, event bao la vậy ngại gì mà không chơi Vũ Trụ Anh Hùng Mobile? 0

Ra mắt vào thời điểm có quá nhiều game MMORPG cho nên Vũ Trụ Anh Hùng Mobile được coi như “cứu cánh” của thị trường game Việt nói chung và fan game Manga nói riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Vũ Trụ Anh Hùng tặng vé xem phim One Picce – Lễ hội Hải Tặc

Tướng nhiều, event bao la vậy ngại gì mà không chơi Vũ Trụ Anh Hùng Mobile? 1

Ngoài nội dung trộn lẫn, gameplay đấu thẻ tướng quen thuộc thì trò chơi còn biết giữ lửa rất tốt cho game thủ khi tổ chức rất nhiều sự kiện và giải đấu hấp dẫn từ trong game ra đến ngoài game.

Tướng nhiều, event bao la vậy ngại gì mà không chơi Vũ Trụ Anh Hùng Mobile? 2

Đặc biệt vào ngày 31/12/2019 tới đây, trò chơi còn tổ chức tặng vé xem phim One Picce miễn phí tại rạp BHD – Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội, đây cũng chính là cơ hội offline cho người chơi Vũ Trụ Anh Hùng ở khu vực Hà Nội.

Tướng nhiều, event bao la vậy ngại gì mà không chơi Vũ Trụ Anh Hùng Mobile? 3

Được biết vào năm mới 2020 tới đây, trò chơi hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình để tổ chức thật nhiều giải đấu, những sự kiện cộng đồng thú vị cũng như cải thiện nội dung gameplay lôi cuốn hơn để phục vụ các fan trung thành của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật