Game vũ đạo Club Audition Mobile trở lại thị trường SEA

Club Audition Mobile từng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016 và đóng cửa vào giữa năm 2017 để lại không ít sự tiếc nuối cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2020 Tin game
Club Audition

Nhảy nhót / Game mobile

Nhà phát hành: Asiasoft

Club Audition

Club Audition Mobile từng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016 và đóng cửa vào giữa năm 2017 để lại không ít sự tiếc nuối cho người chơi. Bước sang năm 2020, tựa game vũ đạo hay ho này một lần nữa trở lại phục vụ người chơi khu vực Đông Nam Á với phiên bản hoàn thiện nhất thông qua bàn tay nhà phát hành Asiasoft.

Game thủ Auditon sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc khi chơi Club Audition như lối chơi truyền thống căn nhịp beat đòi hỏi sự khéo léo tinh tế ở người chơi. Kho thời trang từ hiện đại năng động đến những bộ đồ trang trọng nững năm 70.

Game vũ đạo Club Audition Mobile trở lại thị trường SEA 0

Hay kho âm nhạc khổng lồ từ những bản hit đình đám đến những bài hát vô cùng quen thuộc như Please tell me why, Aloha,…cùng với vũ điệu sôi động, chuẩn nhạc đưa người chơi như sống trong thế giới giản trí thực sự.

Game vũ đạo Club Audition Mobile trở lại thị trường SEA 1

Ngoài việc giữ gìn và phát triển bản sắc vốn có của tựa game Audition huyền thoại, Club Audition Mobile còn mang trong nó một tính năng vô cùng hấp dẫn, tính năng RPG với hệ thống đẳng cấp vũ công trong game sẽ khiến cho người chơi có thêm những mục tiêu phấn đấu.

Game vũ đạo Club Audition Mobile trở lại thị trường SEA 2

Với mỗi đẳng cấp cao hơn người chơi có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy và dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu. Đây cũng được xem như điểm nhấn nổi bật về những tính năng mới đối với một game vũ đạo.

Trò chơi dự kiến ra mắt thị trường SEA với ngôn ngữ tiếng Anh vào tháng 2/2020 tới.

Trang chủ https://clubaudition.playpark.com

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20