Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới

AU 2! là sản phẩm game mobile thuộc thể loại casual với chủ đề vũ đạo – thời trang cùng với tính tương tác cộng đồng cực cao sắp được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game
AU 2 Mobile

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

AU 2 Mobile

AU 2! là sản phẩm game mobile thuộc thể loại casual với chủ đề vũ đạo – thời trang cùng với tính tương tác cộng đồng cực cao sắp được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10/2018 tới.

Chắc hẳn thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu đã quá quen thuộc với game Audition, một trong số những sản phẩm đặt nền móng cho việc phát hành game tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi có trên 10 năm tuổi đời và hiện tại vẫn đang sống khỏe. Sức sống mãnh liệt của Audition chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của các tựa game casual nhẹ nhàng với âm nhạc – vũ đạo – thời trang cùng tính tương tác cộng đồng cao.

Với xu hướng tất cả chuyển dịch lên di động, việc các sản phẩm game có phiên bản di động là điều tất yếu. Và AU 2! chính là phiên bản kế thừa và phát triển hoàn hảo nhất của Audition trên di động. Về vũ đạo, trò chơi có đầy đủ các chế độ nhảy như: 4K, Crazy, Bong Bóng… và một chế độ nhảy độc đáo lần đầu xuất hiện trong các game dancing. Người chơi sẽ một lần nữa tận hưởng những bước nhảy uyển chuyển đầy gợi cảm trên nền nhạc là các hit đình đám của giới trẻ hiện đại trên thể hiện qua đồ họa 3D đỉnh cao, mượt mà cùng phong cách thiết kế nhân vật hơi hướng anime tuyệt đẹp.

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 0

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 1

Thời trang cũng là một trong những yếu tố mang lại thành công cho Audition, và chắc chắn Au 2! Mobile cũng sẽ thể hiện điều đó. Hàng nghìn bộ trang phục cùng vô số cách phối đồ mang lại cho người chơi cơ hội thể hiện gu thời trang riêng của bản thân. Thêm nữa, trò chơi còn có “sàn đấu thời trang” để người chơi thể hiện khả năng mix đồ theo chủ đề và đánh bại đối thủ. Không nói ngoa khi cho rằng game mobile Au 2! sẽ là một cẩm nang ăn mặc cực kỳ hữu ích cho giới trẻ hiện đại.

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 2

Cũng giống như Audition, Au 2! của VTC Game sở hữu tính năng tương tác cộng đồng cực kỳ mạnh mẽ: Từ hệ thống fam thân thiết, kết đôi hẹn hò lãng mạn cho đến lễ cưới trong mơ… Sự bổ sung hệ thống phát triển nhân vật của game nhập vai càng làm gia tăng khả năng cá nhân hóa cho mỗi người chơi. Đây chính là điểm đặc sắc bậc nhất của trò chơi khi mỗi người đều có thể xây dựng một nhân vật thể hiện cái tôi của riêng mình và dùng nó để gây ấn tượng với cộng đồng. Có thể nói Au 2!đã vượt qua hơn bản gốc vì tính chất tiện lợi  và đặc sắc về khẳ năng tương tác cộng đồng.

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 3

Sản phẩm hiện đã được VTC Game hoàn tất việc mua bản quyền phát hành và đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu chuẩn bị trước khi chính thức ra mắt vào 10h ngày 15/10/2018 tới, thông tin chi tiết về thời gian ra mắt cũng như chuỗi sự kiện hoành tráng mừng ra mắt các vũ công có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn
Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 4

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 5

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 6

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 7

Game vũ đạo AU 2! Mobile sẽ được VTC Game ra mắt vào giữa tháng 10 tới 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt