Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay

Hôm nay 10h00 ngày 23/07/2020 Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) chính thức ra mắt chào đón người chơi vào thế giới Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Kiếm Hiệp Tình 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hiệp Tình 3D

Hôm nay 10h00 ngày 23/07/2020 Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) chính thức ra mắt chào đón người chơi vào thế giới Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên ở Việt Nam.

Ngay từ khi có những thông tin ra mắt đầu tiên từ Kiếm Hiệp Tình 3D, cộng đồng game thủ đã vô cùng hào hứng mong chờ sớm được trải nghiệm sản phẩm kiếm hiệp này. Sự ủng hộ mà đại đa số game thủ dành cho tựa game này đã được kiểm chứng qua ngày mở cửa thử nghiệm bản Alpha Test diễn ra vô cùng thành công cách đây ít lâu.

Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 0

Không để cộng đồng game thủ chờ đợi lâu, hôm nay 10h00 ngày 23/07/2020 Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile sẽ chính thức ra mắt, mở ra một thế giới Võ Lâm Mộng Cảnh chân thực, sinh động với đồ họa 3D hoàn mỹ.

Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 1

Nhân dịp ra mắt, tựa game Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam này còn gửi đến các đại hiệp một sự kiện vô cùng hấp dẫn “ĐUA TOP LỰC CHIẾN LIÊN SERVER NHẬN QUÀ 150 TRIỆU” với hàng ngàn quà tặng cực Hot.

Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Kiếm Hiệp Tình 3D thích thú trước khả năng thay hình đổi dạng vô hạn

Bên cạnh đó, để không phụ lòng mong đợi của người chơi NPH Gosu đã liên tục hoàn thiện những tính năng PVP, PVE hấp dẫn đậm chất kiếm hiệp, đưa người chơi một lần nữa sống lại một thời kỳ huy hoàng khi cùng anh em ngày đêm PK, chinh chiến như các game Võ Lâm thời trước.

Game Võ Lâm mộng cảnh Kiếm Hiệp Tình 3D chính thức ra mắt hôm nay 3

Đặc biệt với những đại hiệp là Fan của dòng game Kiếm Hiệp, chắc chắn sẽ không quên được những cảm giác khó quên ấy, cảm giác bá chủ tứ phương, hùng dũng thiên hạ. Chắc chắn Kiếm Hiệp Tình 3D sẽ một lần nữa tái hiện hoàn hảo giúp game thủ được sống lại với quá khứ hào hùng năm ấy.

Link sự kiện https://bit.ly/32D1loC
Tải game https://m.kiemhieptinh.vn/Txpm/TaiGame
Trang chủ https://kiemhieptinh.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật