Game võ hiệp Kiếm Khách Ca Ca VTC ấn định thời điểm ra mắt

Game MMORPG 3D đề tài võ hiệp được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi Kiếm Khách Ca Ca (Kiem Khach Ca Ca) sẽ được NPH VTC ra mắt vào ngày 9/7/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2020 Tin game
Kiếm Khách Ca Ca

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Ca Ca

Game MMORPG 3D đề tài võ hiệp được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi Kiếm Khách Ca Ca (Kiem Khach Ca Ca) sẽ được NPH VTC ra mắt vào ngày 9/7/2020.

Kiếm Khách Ca Ca là một thế giới võ hiệp với lối chơi nhập vai kinh điển. Điểm khác biệt của tựa game này là xây dựng theo phong cách đồ họa chibi thân thiện, đáng yêu và ngộ nghĩnh, phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

Game võ hiệp Kiếm Khách Ca Ca VTC ấn định thời điểm ra mắt 0

Game chỉ có 2 class nhân vật nam hoặc nữ nhưng bù lại số lượng Chiến Thần để biến thân cùng các skill hoàn toàn khác nhau lại vô cùng đa dạng và đặc sắc. Với hàng loạt tạo hình từ hiện đại đến cổ trang cho phép người chơi phát triển nhân vật theo sở thích của bản thân.

Game võ hiệp Kiếm Khách Ca Ca VTC ấn định thời điểm ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước

Đó là chưa kể đến tựa game này còn hội tụ đầy đủ những tính năng mà không một tín đồ game nhập vai kiếm hiệp nào muốn bỏ lỡ. Điển hình phải nhắc đến các đấu trường PK 1vs1, 20vs20, chiến trường liên server, chiến gia tộc,…kịch tính. Cùng với đó là các tính năng thiên về cộng đồng như tổ đội, kết hôn,…thỏa sức tận hưởng.

Game võ hiệp Kiếm Khách Ca Ca VTC ấn định thời điểm ra mắt 2

Sau khi mở đăng kí trước và cho phép tải sớm vào hôm nay, Kiếm Khách Ca Ca Mobile cũng đã ấn định ngày chính thức khai mở là 9/7/2020. Hiện tại, có rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang diễn ra trên fanpage nhằm xây dựng và gắn kết cộng đồng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi trong ngày đầu mở game sắp tới.

Trang chủ http://kiemkhachcaca.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachcaca.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới