Game Việt sản xuất Ngọc Rồng Đại Chiến sẵn sàng ra mắt vào ngày mai

Game thủ Việt có thể trải nghiệm bản chính thức của game mobile online Ngọc Rồng Đại Chiến vào ngày 19/03/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2016 Tin game

Game thủ Việt có thể trải nghiệm bản chính thức của game mobile online Ngọc Rồng Đại Chiến vào ngày 19/03/2016.

Vừa qua Ngọc Rồng Đại Chiến – Tựa game di động do người Việt phát triển lấy đề tài Dragon Ball đã ra mắt trailer và ấn định bản Alpha Test vào ngày 16/03/2016. Do đang trong quá trình kiểm tra tính ổn định, nên Ngọc Rồng Đại Chiến chỉ ra mắt phiên bản Android và giới hạn 1000 tài khoản đăng nhập. Đặc biệt người chơi tham gia Alpha Test sẽ nhận được gói hỗ trợ 10,000 kim cương và Gói vật phẩm được bán ở Cửa hàng.

Game Việt sản xuất Ngọc Rồng Đại Chiến sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 0

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại thuộc thể loại SLG, sưu tập tướng, dàn trận, vượt map, đánh Boss, kiếm đồ.

Trò chơi áp dụng hình thức di chuyển màn hình ngang kết hợp cùng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt với hệ thống kỹ năng kết hợp hiệu ứng bắt mắt.

Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những đồng đội mới có sức chiến đấu ngày càng cao. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia đấu bảng xếp hạng, lập Clan, đánh Đồng đội với người chơi khác để tìm ra người mạnh nhất.

Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đi qua 14 hành tinh vô cùng quen thuộc với fan Dragon Ball. Người chơi sẽ phải vượt qua các ải khó khăn từ Trái Đất thân thuộc đến hành tinh bị hủy diệt Namek, từ Thiên Đường đến địa ngục Demon Realm để trở thành Siêu Saiyan.

Game Việt sản xuất Ngọc Rồng Đại Chiến sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 1

Trong Ngọc Rồng Đại Chiến, mỗi người chơi sẽ xây dựng một đội hình chính gồm 5 tướng tiên phong và 3 tướng dự bị. Chiêu tướng là hoạt động thường xuyên và cơ bản nhất trong Ngọc Rồng Đại Chiến. Thông qua đó, người chơi có cơ hội chiêu mộ được những tướng mạnh, phù hợp với chiến thuật hoặc ưa thích.

Game Việt sản xuất Ngọc Rồng Đại Chiến sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 2

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kỹ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Trang chủ: http://nrdc.myg.vn/landing

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương