Game thần thoại phương Tây – Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt

Mới đây NPH SohaGame đã công bố thời điểm ra mắt tựa game nhập vai Vệ Thần Mobile vào 25/3/2020 để chào đón tất cả game thủ Việt tham.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Vệ Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vệ Thần Mobile

Mới đây NPH SohaGame đã công bố thời điểm ra mắt tựa game nhập vai Vệ Thần Mobile vào 25/3/2020 để chào đón tất cả game thủ Việt tham gia cuộc chiến Bảo vệ vùng đất thánh – Khởi nguyên vĩnh hằng.

Vệ Thần Mobile pha trộn hài hòa giữa chất Tây cổ điển được nhuốm màu từ cốt truyện và nét chấm phá cận hiện đại, thể hiện tinh tế ở hệ thống thời trang, thú cưỡi, Pet…Điều này cũng đồng nghĩa với việc tham gia vào cuộc hành trình này, game thủ vừa dễ làm quen lại vừa đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, không hề nhàm chán.

Game thần thoại phương Tây - Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt 0

Bên cạnh đó trò chơi còn được đánh giá là có hệ thống tính năng nhập vai chuẩn mực và sâu sắc, nhuốm màu thần thoại với những cơ chế vốn đã quen thuộc với các tín đồ game MU Online, Cabal, Shaiya như Reset, Train quái rớt vàng, rớt đồ không giới hạn…v…v…Đặc biệt, Vệ Thần Mobile của NPH SohaGame sẽ định nghĩa lại khái niệm buôn bán tự do hoàn toàn mới cho người dung di động thể nghiệm.

Game thần thoại phương Tây - Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt 1

Không những vậy, NPH SohaGame cũng đã xác nhận sẽ Free mức Vip 3 cho tất cả các game thủ Vệ Thần Mobile, chỉ cần online đầy đủ là chẳng cần nạp đồng nào cũng lên Vip ầm ầm. Đây quả thực là một cú “hit” chí mạng khiến cho bất cứ game thủ nào – đặc biệt là dân cày đều không thể bỏ qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai bối cảnh phương Tây – Vệ Thần Mobile cập bến Việt Nam

Game thần thoại phương Tây - Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt 2

Được biết ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư với vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt. Thêm vào đó mỗi nhân vật còn có thể hóa Ma Thần hoặc nhờ sự tương trợ từ Nữ Thần với ngưỡng sát thương kinh thiên động địa mỗi khi hiển linh.

Game thần thoại phương Tây - Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt 3

Rõ ràng là Chiến Thần Mobile không chỉ mang đến cái chất thần thoại Bắc Âu mới mẻ và ngay cả những cơ chế gameplay cũng đều rất được lòng người chơi. Vậy nên nắm được thông tin ngày 25/3/2020 tới trò chơi sẽ chính thức trình làng đang thu hút đươc sự quan tâm, chuẩn bị của đông đảo dân cày.

Trang chủ https://vethan.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/gameVeThan/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật