Vân Mộng Tứ Thời Ca – Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam

Tựa game nhập vai đánh theo lượt đỉnh cao Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Ca) đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game nhập vai đánh theo lượt đỉnh cao Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Ca) đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công.

Điểm đáng nói là tựa game mobile này do chính tay ông lớn Perfect World Games – người đã tạo ra những bom tấn như Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, Tru Tiên 3D Mobile, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Thần Điêu Mobile phát triển. Theo đó Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam 0

Dựa trên truyền thuyết về loài cáo của người Trung Hoa xưa, song hành với đó là thuyết Âm Dương cũng như những tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Châu Á mà trò chơi đã tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam 1
Hình ảnh trong game chân thực, sắc nét và hết sức sống động, pha thêm cả vẻ đẹp của màu sắc huyền ảo, ma mị mang lại trải nghiệm vô cùng khó quên.

Về lối chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile không khác nhiều về mặt hình ảnh cũng như bản chất gameplay so với siêu phẩm Âm Dương Sư Mobile đã ra mắt cách đây 3 năm. Đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam 2
Tham gia vào game, người chơi cần thu thập những tinh linh mạnh nhất, lắp ghép vào đội hình sao cho phù hợp để tăng cường tối đa sức mạnh của từng nhân vật.
Vân Mộng Tứ Thời Ca - Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam 3
Sau đó người chơi sẽ từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của nhân vật để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Dù vậy cách thể hiện của game mobile Vân Mộng Tứ Thời Ca thì lại hoàn toàn khác. Đôi khi khiến người ta như chìm đắm vào thế giới hoàn mỹ với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Tạo hình Yêu linh, cảnh sắc được khắc họa chau chuốt, tô vẽ tỉ mỉ. Mọi thứ diễn ra trong game giống như việc bạn ngồi thưởng thức một bộ phim thần thoại đầy ma mị vậy!

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Kẻ thay thế Âm Dương Sư về Việt Nam 4

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Tiệu hồi yêu linh
+ Độ kiếp chi uyên
+ Vân du phó bản
+ Yêu linh loạn đấu
+ Đồ họa phong cách anime Nhật Bản cực chất
+ PVP kịch tính – chiến thuật đỉnh cao
+ MMOPRG đánh theo lượt sở hữu cốt truyện Yêu Linh độc nhất

Hóng game ra mắt https://www.facebook.com/vanmongdaiduong/
Chơi thử bản China trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới