Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt

Idle Angels có lối chơi thu thập thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc nhưng gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ 2D gồm những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Tin game
Idle Angels

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Idle Angels

Idle Angels có lối chơi thu thập thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc nhưng gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ 2D gồm những hiệu ứng kĩ năng mãn nhãn. Và mới đây nhất, NPH MUJOY PTE. LTD đã quyết định ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt khi tiếp nhận số đông người chơi tại Việt Nam tham gia vào game trong mấy tháng gần nhất.

Như đã giới thiệu trước đó, Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D. Đặc biệt bắt mắt ngay từ đầu chính là dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách manhwa Hàn Quốc kết hợp với manga Nhật Bản. Họ đều là các tướng nữ mô phỏng kích thước chuẩn người thật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt 0

Bên cạnh đó người chơi cũng dễ dàng theo dõi thậm chí là bị cuốn theo lối dẫn dắt các nhiệm vụ giống như cách lật mở từng trang truyện. Ở mỗi trang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đấu kịch tính.

Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt 1

Nhờ các hiệu ứng kĩ năng vô cùng sống động, không chỉ bắt mắt với nhiều màu sắc hài hòa, mà còn hoành tráng với hiệu ứng rung, vỡ, chấn động màn hình, chân thực không thua kém gì những game đồ họa 3D.

Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt 2

Lối chơi của Idle Angels Mobile cũng theo phong cách nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi rất dễ tiếp cận. Tuy cũng đều là những hoạt động, tính năng thường thấy ở thể loại này nhưng vẫn được chăm chút tỉ mỉ, đầy đủ những gì cần có và không hề hời hợt.

Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt 3

Tại đây người chơi sẽ phải thu thập và nâng cấp các anh hùng để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại. Để làm được điều đó, người chơi vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu kĩ và chọn đúng anh hùng, chọn thiết bị và các kĩ năng phù hợp với anh hùng đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: MMORPG Tree of Savior sẽ ra mắt phiên bản mobile toàn cầu trong năm 2020

Game mobile Idle Angels vừa có thao tác đơn giản, lại cho phép người chơi không cần online toàn thời gian mà vẫn nhận đầy đủ các vật phẩm, trang bị cần thiết để phát triển sức mạnh cho đội hình.

Game uỷ thác có cốt truyện lạ Idle Angels cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt 4

Vì vậy kể cả có bận rộn đến thế nào, người chơi vẫn có thể dành thời gian bất cứ lúc nào để tham gia vào các hoạt động chiến đấu đấu trường, bang hội, phiêu lưu hấp dẫn và kết nối với những người chơi khác.

Tải game Idle Angels cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay