Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam

Sắp tới đây một siêu phẩm game nhập vai đánh theo lượt thế giới mở mang tên Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) sẽ cập bến làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Tin game
Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tỷ Muội Hoàng Cung

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì sắp tới đây một siêu phẩm game nhập vai đánh theo lượt thế giới mở mang tên Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) sẽ cập bến làng game Việt. Đây là một sản phẩm thành danh ở thị trường Đại lục với hàng trăm máy chủ, thu hút hàng triệu người chơi trong giai đoạn 2018 – 2019 và sắp được một công ty game lớn ở Sài Thành phát hành.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay phái nữ luôn có những nhu cầu giải trí cho riêng mình và chơi game online cũng là một lựa chọn vô cùng phù hợp ở thời điểm thực tại. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của phái nữ khi chơi game. Qua đó họ thường thích những game có hình ảnh đẹp, lối chơi nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ trong thao tác và đặc biệt là nội dung phải dễ hiểu, tỏ ra gần gũi với đời sống thường ngày.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 0

Chính vì lẽ đó mà dòng game cung đấu, mô phỏng thời trang luôn được lòng chị em trong khoảng vài năm đổ lại đây. Tham gia vào thế giới tràn ngập màu sắc, tích truyện hay ho này họ được trải nghiệm cuộc sống từ một cô cung nữ bé nhỏ ngày nào cho đến khi trở thành một quý phi đầy quyền lực. Chiếu theo mong muốn đó mà trong tháng 6/2020 tới đây, một NPH Game lớn nơi làng game Việt sẽ cho ra mắt một dự án mới đầy tiềm năng mang tên Tỷ Muội Hoàng Cung.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 1

Thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở đánh theo lượt mang đề tài cung đấu, binh loạn đầy mới lạ trên thị trường game Việt. Tham gia vào game người chơi sẽ sắm vai một danh tướng hay nữ hiệp thuộc 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản của game gồm Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực, Thị Vệ. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật này sẽ có điểm mạnh, yếu riêng trong quá trình thăng tiến danh vọng về sau của người chơi cũng như khi tham chiến.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 2
Tỷ Muội Hoàng Cung đã thực sự làm được những điều mà các game cùng loại chưa làm được khi mang đến một cuộc sống ảo vô cùng tự do, sảng khoái cho chị em khám phá.

Tuy nhiên, điểm mạnh của game Tỷ Muội Hoàng Cung lại nằm ở phần đồ họa full 3D vô cùng sống động và mở ra một trải nghiệm thế giới mở chưa từng có trong dòng game cung đấu, binh loạn trên thị trường. Theo đó từ giao diện cho đến tạo hình nhân vật, cảnh sắc trong game được NSX QinYouioy thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 3

Chưa dừng lại ở đó, khoản thiết kế trang phục còn đạt độ hoàn mỹ đến không tưởng. Tất cả khiến người chơi như được hòa mình vào một không gian hoàng cung sống động, chân thực như chính bạn là nhân vật chính trong các bộ phim cung đấu vậy!

Do đặc thù là game nhập vai đánh theo lượt kết hợp thêm yếu tố mô phỏng mà khi chơi Tỷ Muội Hoàng Cung Mobile bạn sẽ từng bước khám phá chốn cung đình nhộn nhịp, thực hiện nhiều tuyến nhiệm vụ và tiến hành vượt các phụ bản, chiến trường quan trọng.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 4

Nhìn chung trò chơi sở hữu cơ chế gameplay tương đối dễ hiểu khi yêu cầu bạn ra sức chiêu mộ cho mình thêm nhiều nô tì, chiến tướng để xây dựng lên một trận hình 6 người ưng ý. Thông qua đội hình này người chơi sẽ từng bước gầy dựng uy quyền chốn hậu cung cho đến danh vọng nơi chiến trường.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 5
Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 6

Tất nhiên, để làm được điều này thì ngoài việc chiêu mộ cho mình những nhân vật trợ chiến phẩm chất cao ra thì người chơi còn phải dày công bồi dưỡng, phát triển chúng thông qua chuỗi tính năng bổ trợ như chế đồ, cường hóa, khảm ngọc, nâng phẩm, kích duyên, thú cưỡi, thần trang, bảo vật…v…v…vô cùng tinh tế.

Không chỉ có thế, Tỷ Muội Hoàng Cung VNG còn đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác thông qua rất nhiều chuỗi hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng như kết giao bằng hữu, kết hôn, xây dựng phe phái và ra sức tham gia vào các cuộc chiến tranh quyền lực từ cấp hội nhóm, bang phái cho tới quốc chiến vô cùng rực lửa.

Game nhập vai đánh theo lượt Tỷ Muội Hoàng Cung về Việt Nam 7

Bên cạnh đó game còn có rất nhiều tình tiết hài hước giúp người chơi thư thái sau những màn cung đấu, binh loạn cân não thông qua hệ thống gia viên, kỹ năng nghề, mini game đa dạng. Nhìn chung đây là một tựa game mobile có đầu tư công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm sự phá cách trong gameplay hứa hẹn dẫn dắt người chơi vào chốn mê cung, binh loạn không lối thoát.

Trang chủ https://hoangcung.360mobi.vn
Hóng game ra mắt tại facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Chơi thử bản China tại https://fswqg.qinyoujoy.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển