Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile

Những điểm quen thuộc trong Tuyệt Thế Võ Lâm lại chính là những cái rất riêng bởi hiếm có game mobile nào sở hữu đầy đủ các tính năng kinh điển PC đến vậy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Những điểm quen thuộc trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile lại chính là những cái rất riêng bởi hiếm có game mobile nào sở hữu đầy đủ các tính năng kinh điển như game PC đến vậy!

Không chỉ sở hữu đồ hoạ 3D làm nổi bật cảm giác quen thuộc trong những bộ phim kiếm hiệp, Tuyệt Thế Võ Lâm còn ghi điểm trong mắt người chơi nhờ hàng loạt những tính năng và hoạt động dung hòa những giá trị kinh điển từ các tượng đài game kiếm hiệp PC khi xưa, đồng thời tiếp cận tốt những nhu cầu trải nghiệm trong thời đại mới.

Mặc dù chỉ ra mắt 3 môn phái nhưng game Tuyệt Thế Võ Lâm cho phép người chơi tự do cộng điểm tiềm năng cho nhân vật. Theo đó người chơi có thể xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau như tanker hay damager. Thậm chí còn tự sáng tạo nên những lối chơi “biến dị” hiệu quả hơn so với hướng phát triển thông thường.

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 0

Cụ thể mỗi khi lên cấp người chơi sẽ nhận được điểm tiềm năng để phân bố điểm cộng theo 3 chỉ số chính: Chiến Ý tăng công và chính xác; Bền tăng HP, né và dẻo dai; Nhanh Nhẹn tăng thủ và bạo.

Bên cạnh đó các tính năng phát triển nhân vật vô cùng phong phú, chỉ tính riêng hệ thống trang bị đã bao gồm rất nhiều chi tiết. Trong đó phải kể đến hệ thống phi phong đặc sắc nhất với đủ 3 thuộc tính mạnh, khoẻ và đẹp.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sở hữu nhiều thiết kế phi phong hoa mỹ, mang đậm phong cách kiếm hiệp. Chưa kể đến, phi phong còn bổ sung thêm 1 kĩ năng chủ động tuỳ chọn cho nhân vật. Kĩ năng đó cũng được xem như kĩ năng chính. Và khi đánh đủ số đòn đánh cần thiết sẽ tự động xuất kĩ năng, các kĩ năng sẽ lần lượt xuất theo thứ tự đã lĩnh hội.

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 1

Không thể không kể đến chính là môi trường game cân bằng, thoả sức cày cuốc thông qua các hoạt động đánh quái, săn boss. Không những kiếm được vật phẩm còn rớt cả thẻ KNB, ngân lượng và cả đồ không khoá. Quả là một mảnh đất màu mỡ dành cho dân cày, đảm bảo việc cân bằng thế lực của dân cày và đại gia.

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 2

Một tính năng cực kỳ hoàn hảo nữa của game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm mà người chơi nào cũng tâm đắc chính là tháo đồ đã đeo mang đi giao dịch. Bởi lẽ sản phẩm này cực kỳ chiều người chơi khi định danh vật phẩm không khoá thì vĩnh viễn là vật phẩm không khoá cho dù người chơi có tác động gì đi nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tuyệt Thế Võ Lâm gây ấn tượng với hệ thống phát triển nhân vật đồ sộ

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 3

Hơn thế nữa, Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap còn đề cao tính đoàn kết cộng đồng, kích thích tương tác tổ đội mạnh mẽ, dù ta yếu nhưng anh em ta đông. Cụ thể trong chế độ tổ đội, người chơi được nhận hào quang từ bạn bè giúp tăng 5% công. Đặc biệt nếu có đủ 3 phái khác nhau trong đội sẽ tăng đến 15% công.

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 4

Đặc biệt nhất chắc chắn phải là khắc ấn (chữ) lên trang bị, nghĩ là những trang bị người chơi đang mang có thể khắc thông điệp riêng của cá nhân, giống như một dòng mô tả hay “tự sướng” kiểu X đẹp trai, Đồ sở hữu của B,…

Những cái rất riêng chỉ có thể tìm thấy trong Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile 5

Có thể thấy game Tuyệt Thế Võ Lâm đã chăm chút trong từng tính năng, hoạt động nhằm xây dựng lại một lối chơi không mấy xa lạ với dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng đầy mới mẻ, độc đáo với game MMORPG trên mobile.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!