Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam

Tựa game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sắp được NPH Funtap cho ra mắt làng game Việt vào Quý 4/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2019 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sắp được NPH Funtap cho ra mắt làng game Việt vào Quý 4/2019 tới.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sở hữu nền đồ họa cận 3D với tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Trong khi phần tạo hình nhân vật lại tỏ ra quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 0

Từ đó tự tin vẽ ra một không gian kiếm hiệp vô cùng quen thuộc ngay trên nền tảng di động. Đó là chưa kể tới các chiêu thức hoành tráng, đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 1

Kèm theo đó là một cốt truyện Võ lâm đại loạn được dẫn dắt hấp dẫn bởi chuỗi nhiệm vụ chính tuyến dài xuyên suốt hành trình Bôn tẩu giang hồ của bạn.

Trong đó mỗi một NPC lại có phần lồng tiếng riêng, nhạc nền thay đổi liên tục phù hợp với diễn biến câu chuyện. Qua đó ít nhiều tạo nên những cung bậc cảm xúc đa dạng, chẳng khác gì việc bạn đang xem một bộ phim chưởng dài tập!

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 2
Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 3

Về lối chơi, Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap tỏ ra không mấy xa lạ với bất cứ game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp nào tại Việt Nam. Nhưng mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, không quá dồn dập vào phần đầu rồi rải rác ở giai đoạn sau khiến game thủ bị ngợp. Trái lại người chơi sẽ có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kĩ các kĩ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 4

Tiếp đến là dần làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Tăng điểm tiềm năng, nâng Võ công, luyện Bí Tịch, Tâm pháp, Thần khí, Kinh mạch, Tọa kỵ, Trợ thủ, Thần dực, Cường hóa trang bị…v…v….cho tới hệ thống Thời trang, Hóa hình đầy gai góc. Tất cả đều hướng đến mục đích tinh thông và phát huy tối đa chưởng pháp Vạn Kiếm Quy Tông danh bất hư truyền trong thiên hạ.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 5

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 3 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Đang, Nga My và Thiên Vương (tạm gọi) với mỗi phái có sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm còn tái hiện lại nhiều bộ chiêu thức võ công nổi tiếng trong quá trình chiến đấu với hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 6

Đặc biệt ngoài việc lĩnh ngộ võ học, tìm kiếm thần khí thích hợp để kích hoạt kỹ năng nội tại thì bạn có thể kết hợp, chuyển đổi chúng qua lại với nhau để cho ra các bộ võ công mới không đụng hàng khi PK.

Chưa hết, game Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile còn tập trung khai thác vào yếu tố Pk, loạn đấu khi đưa người chơi vào rất nhiều hoạt động tranh đấu, tỷ võ từ quy mô đơn lẻ cho tới vạn người.

Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam 7

Ngoài ra trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng MMORPG kiếm hiệp chính tông như hệ thống Kết hôn, Sư đồ, Phụ bản tổ đội đầy thử thách, diệt Boss hoàng kim, Bang hội hay các chiến trường Phe phái, Công thành chiến…để bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh, định hướng trở thành Võ lâm minh chủ vang danh.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới