Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp

Trong tháng 5/2020 này sẽ đánh dấu một cột mốc mới, một cuộc cách mạng mới của dòng game đấu thẻ tướng vốn đã quá đỗi quen thuộc với làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Tin game
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Trong tháng 5/2020 này sẽ đánh dấu một cột mốc mới, một cuộc cách mạng mới của dòng game đấu thẻ tướng vốn đã quá đỗi quen thuộc với làng game Việt.

Hiện nay các tựa game đấu thẻ tướng đình đám trên thị trường luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của số đông người dùng di động. Với lối chơi đơn giản, mang đậm tính chiến thuật, cấu hình game yêu cầu nhẹ nhàng và đặc biệt là không chiếm dụng thời gian của người dùng nhiều.

Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp 0

Tuy nhiên, với hàng loạt các tựa game bom tấn nhập vai với đồ họa siêu khủng lần lượt ra mắt chỉ trong thời gian ngắn đã khiến game đấu thẻ tướng dần mất đi lợi thế vốn có của mình.

Thì trong tháng 5/2020 này, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc của NPH Funtap xuất hiện mang đến một sứ mệnh lớn lao hơn đó là vực lại mảng game Card Battle tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Tuyệt Đỉnh Tam Quốc: Game thẻ tướng có nhiều tính năng mới lạ, hình ảnh đẹp mắt

Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp 1

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn hứa hẹn mở ra một cuộc cách mạng mới cho dòng game đấu thẻ tướng vốn đã quá đỗi quen thuộc với con mắt và suy nghĩ của người dùng trong hơn 1 thập kỷ qua. Cụ thể hình ảnh game sẽ trở nên lộng lẫy hơn, lối chơi không còn thụ động và thuần auto như trước đây nữa.

Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp 2

Thật vậy, thoạt nhìn game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc ai cũng nghĩ đây là một tựa game nhập vai nào đó vì từ cách thức xây dựng hình ảnh nhân vật cho tới hiệu ứng kĩ năng đều vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó không gian chiến đấu trong phó bản hay chiến trường cũng mở ra một thế giới chân thực, rộng lớn hơn.

Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu đồ họa siêu đẹp 3

Vậy nên mới nói, chỉ cần nhìn qua phần hình ảnh và gameplay thôi đã đủ khiến Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap trở thành tâm điểm được đông đảo game thủ yêu mến dòng game Card Battle ngóng đợi.

Trang chủ https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/
Chơi thử bản tiếng Anh cho Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim