Game Tuyệt Đại Song Tu sắp mở cửa thử nghiệm vào 3 ngày tới

Mới đây NPH Gamota đã ấn định thời gian thử nghiệm cho tựa game nhập vai Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào ngày 24/4/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2020 Tin game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Mới đây NPH Gamota đã ấn định thời gian thử nghiệm cho tựa game nhập vai Tuyệt Đại Song Tu Mobile vào ngày 24/4/2020 tới.

Tuyệt Đại Song Tu đã được NPH Gamota chuẩn bị trong một khoảng thời gian khá dài, trải qua nhiều khâu kiểm tra cho đến nay đã hoàn thiện 100%. Những hiện tượng lỗi trong game đều được tìm ra và fix một cách triệt để. Điều này thể hiện sự tâm huyết của đội ngũ vận hành dành cho sản phẩm, tất cả đều mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người chơi vào ngày 24/4/2020 tới.

Game Tuyệt Đại Song Tu sắp mở cửa thử nghiệm vào 3 ngày tới 0

Nếu bạn chưa biết thì Tuyệt Đại Song Tu Mobile là tựa MMORPG 3D từng gây tiếng vang ở thị trường Trung Quốc với những điểm khác biệt đầy thu hút như hoạt động ingame hấp dẫn, hệ thống phân cấp lực chiến cân bằng, hiệu ứng đồ hoạ ấn tượng,…Chính vì thế khi về Việt Nam hiển nhiên tựa game nhập vai này sẽ đem đến những trải nghiệm cực chất cho dân cày.

Game Tuyệt Đại Song Tu sắp mở cửa thử nghiệm vào 3 ngày tới 1

Đặc biệt game mobile Tuyệt Đại Song Tu còn xây dựng một hệ thống trợ thủ Song Tu riêng biệt, mang trong mình những kĩ năng đặc sắc của một trong 3 môn phái mặc định của game. Tính năng này cũng hứa hẹn sẽ giúp cho trò chơi trở nên khắc biệt hoàn toàn so với những sản phẩm cùng loại.

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?